วันเด็ก

ดูฟรีๆ แบบออนไลน์! รวมอนิเมชั่นสุดฟินต้อนรับ วันเด็ก TIGA จัดให้เต็มอิ่ม

Home / หนังสือนิทาน / ดูฟรีๆ แบบออนไลน์! รวมอนิเมชั่นสุดฟินต้อนรับ วันเด็ก TIGA จัดให้เต็มอิ่ม

ดูกันยาวๆ แบบฟรีออนไลน์กันไปเลย

วันเด็ก ปีนี้นอกจากจะไปดูเครื่องบินดูรถถังแล้ว ยังมีการ์ตูนอนิเเมชั่นสนุกๆ จาก TIGA มาให้ดูกันแบบฟรีๆ ด้วยนะ มากันแบบครบชุดทุกเรื่องครบทุกตอน ดูกันยาวๆ ไปเลย มาดูตัวอย่างกันเลยดีกว่า ว่ามีเรื่องอะไรมันส์ๆ บ้าง ที่สำคัญ ต้องแอบบอกว่าขนาดแอดมินมาดูเอง ยังดูยาวๆ เพลินๆ เลย การ์ตูนเด็กนี่ไม่ธรรมดานะ ^^

I love egg

I Love Egg คือไข่ทั้ง 7 ฟองซึ่งไม่ใช่ไข่ที่ธรรมดานะ พวกมันจะแสดงถึงความรู้สึกน่ารักๆ 7 แบบ ยิ่งไปกว่านั้นไข่ทั้ง 7 นี้ยังทันสมัยด้วย พวกมันชอบใส่ชุดน่ารักๆ พวกมันมักจะอิจฉาตัวอื่นๆ มันจึงพยายามที่จะแต่งตัวให้น่ารักที่สุด พวกมันจะเหมือนตัวละครในเทพนิยาย มันจะพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง ถ้ามันคิดว่ามันไม่สามารถอยู่ในตู้เย็นเหมือนไข่ธรรมดาฟองอื่นๆ ได้ พวกมันอยากจะเกิดใหม่ด้วย

Groove High

Groove High กรูฟไฮ เปรี้ยว ซ่าส์ ทอมต้องแต่งเพลงเพื่อส่งเข้าแข่งขันร็อคเกอร์วิคลี่ย์ โดยใช้ห้องอัดเอลิสท์ วิคอาสาจะเป็นคนนำทางให้ โดยที่ต้องวางแผนไม่ให้ใครจับได้

Invention Story จิ้งจอกแสนกล ตะลุยเมืองแครอท

ในป่ารอบเมืองที่เรียกว่าเมืองแครอท เต็มไปด้วยความสุขและความมหัศจรรย์ในอากาศ ตัวละครหลักคือสุนัขจิ้งจอกที่ฉลาด สุขุม และมีความคิดสร้างสรรค์ ในแต่ละตอน จะทำสิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆ ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับสิ่งต่างๆ ที่สามารถพบเจอได้ในชีวิตประจำวันของเรา เด็กๆ จะสามารถนำไปใช้ได้ในทุกที่และทุกวัน จิ้งจอกน้อยใช้ความพยายามในการบรรลุสิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆ ผู้ชมจะได้คิดตามและเข้าใจหลักการกับเบื้องหลังการประดิษฐ์สิ่งใหม่ๆที่เกิดขึ้น

Little Car สี่ล้อซ่า ยอดนักแข่ง

ไลท์นิ่ง แม็คควีน (พากย์เสียงโดย โอเวน วิลสัน) รถแข่งใหม่ซิงร้อนฉ่า ที่มีความสำเร็จเป็นแรงขับเคลื่อน แต่เขาก็ได้เรียนรู้ว่า ชีวิตเป็นเรื่องของการเดินทาง ไม่ใช่เส้นชัย

Mashimaro

ชื่อของ Mashimaro นั้นมาจากการออกเสียงแบบเด็กๆ ของขนมสีขาวนุ่มๆ ที่เรียกว่ามาร์ชแมลโล่ว โดยที่ Mashimaro มีรูปร่างที่แตกต่างไปจากธรรมดา คือ มีขาที่สั้น ตัวอ้วน และดวงตาหยี Mashimaro ผู้ซึ่งทาให้เกิดเหตุการณ์เล็กๆ น้อยๆ ในป่าที่เงียบสงบอยู่เสมอๆ เขาขโมยอาหารปิคนิคของเจ้ายักษ์ใหญ่บูกาลู และทาท่าทางเลียนแบบลูกพีชโดยการส่ายสะโพกให้กับนูนู่ ผู้ซึ่งต้องการลูกพีช เขาทาให้ผู้คนซึ่งมีชีวิตที่วุ่นวายนั้นได้มีรอยยิ้มและพึงพอใจรวมทั้งได้ผ่อนคลายไปกับเขา

นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะครับผม ติดตามการ์ตูนอนิเมชั่นสนุกๆ อีกมากมายได้ที่ https://seeme.me