ขบวนการสัตว์ป่านักสู้ จากซีรีส์ Doubutsu Sentai Zyuohger จูโอเจอร์!!

Home / Japan Cartoon, หนังสือนิทาน / ขบวนการสัตว์ป่านักสู้ จากซีรีส์ Doubutsu Sentai Zyuohger จูโอเจอร์!!

ซีรีส์ Doubutsu Setai Zyuohgerจูโอเจอร์!! ขบวนการปราบเหล่าร้ายในรูปแบบสัตว์ป่า!!

มนุษย์ชาวจูแมนได้หลุดมายังโลกและพบกับเหล่าร้ายกำลังรุกรานพวกเค้าทั้งห้าจึงกลายร่างเป็นจูโอเจอร์ขบวนการสัตว์สัตว์ป่าเพื่อเข้าต่อสู้!!


เนื้อเรื่อง

ยามาโตะ นักสัตว์วิทยาที่กำลังพาเด็กๆ เข้าชมป่าได้เผอิญทำ จูโอคิวบ์ ที่เคยได้รับมา จาก มนุษย์นก บาโดะ จูแมนที่ช่วยถ่ายทอดพลังรักษาเขาในตอนเด็ก และเผลอหลุดเข้าไปในโลกคู่ขนานที่มีชื่อว่า จูแลนด์ ดินแดนของชาวจูแมน ระหว่างที่กำลังเข้าใจผิดกัน ยามาโตะ และ หนุ่มสาวชาวจูแมนทั้ง 4 ได้ถูก ดูดมายังโลกมนุษย์ และได้พบว่า โลกกำลังถูก จักรวรรดิอวกาศ เดธเกลเลี่ยน รุกราน ทำให้ คิวบ์ ที่เปรียบเสมือนทางเข้าระหว่างจูแลนด์ กับโลกมนุษย์ พังทลายลง ในระหว่างนั้น ยามาโตะ และ ชาวจูแมน ได้ใช้พลัง จูโอคิวบ์ ที่เปลี่ยนสภาพเป็น จูโอเชนเจอร์ แปลงร่างเป็นจูโอเจอร์ เข้าต่อสู้

นักสู้จูแมนจูโอเจอร์

คาซาคิริ ยามาโตะ  จูโออีเกิ้ล แสดงโดย มาซากิ นาคาโอะ (中尾 暢樹)

นักสัตววิทยาหนุ่มจากโลกมนุษย์ มีนิสัยแน่วแน่ มุ่งมั่น และมั่นใจตนเอง ชอบช่วยเหลือผู้อื่นเสมอๆโดยไม่เกี่ยงว่าจะเป็นมนุษย์หรือสัตว์ประเภทใดก็ตามในวัยเด็ก ยามาโตะ ได้พบกับบาโดะ ชาวจูแมนรูปร่างคล้ายมนุษย์นก และได้มอบ คิวบ์แห่งราชันย์ เพื่อปลอบประโลมและสร้างกำลังใจให้กับยามาโตะ ทำให้ยามาโตะประทับใจและดูแลคิวบ์แห่งราชันย์เป็นอย่างดีฉายา

– จ้าวแห่งท้องนภา (天空の王者)  

 

เซละ (セラ) / จูโอชาร์ค แสดงโดย ยานางิ มิกิ (柳 美稀)

ชาวจูแมนเพศหญิง มีรูปร่างเป็นมนุษย์ฉลาม เป็นคนใจเย็น สุขุม มักคอยปรามการกระทำของเลโอเสียทุกครั้งจนเหมือนกับพี่สาวและน้องชาย มีความสามารถพิเศษในการรับรู้ทางโสตประสาทด้านการได้ยินได้ยอดเยี่ยมฉายา

– จ้าวแห่งคลื่นทะเลคลั่ง (荒海の王者)

 

เลโอ (レオ) / จูโอไลออน แสดงโดย นัมบะ โชวเฮย์ (南羽 翔平)

ชาวจูแมนเพศชาย มีรูปร่างเป็นมนุษย์สิงโต เป็นคนอารมณ์ดี เฮฮา และใส่ใจกับทุกเรื่องรอบๆ ตัว แต่มีข้อเสียที่เป็นคนใจร้อนและความอดทนต่ำ บ่อยครั้งที่มักสร้างความเดือดร้อนเนื่องจากความใจร้อนของตน ทำให้ถูกเซละปรามเสียบ่อยครั้ง มักชอบปกป้องคนที่อ่อนแอกว่า มีความสามารถพิเศษในการคำรามด้วยเสียงอันทรงพลังฉายา

– จ้าวแห่งทุ่งสะวันน่า (サバンナの王者)

 

ทัสค์ (タスク) / จูโออีเลฟเฟนท์ แสดงโดย วาตานาเบ ซึรุกิ (渡邉 剣 )

ชาวจูแมนเพศชาย มีรูปร่างเป็นมนุษย์ช้าง เป็นนักวิเคราะห์และมันสมองของทีม แต่มีข้อเสียที่คิดมากเกินไป และมีนิสัยรักสันโดษ ทำให้เข้ากับคนได้ยาก แต่กับอามุนั้น เป็นทั้งเพื่อนและพี่ชายที่อามุสนิทที่สุด มีความสามารถพิเศษในด้านในการรับรู้ด้วยการดมกลิ่นฉายา

– จ้าวแห่งผืนดงดิบ (森林の王者)

 

อามุ (アム) / จูโอไทเกอร์ แสดงโดย ทาเทอิชิ ฮารุกะ (立石 晴香)

ชาวจูแมนเพศหญิง มีรูปร่างเป็นมนุษย์เสือเบงกอล มีนิสัยน่ารัก ชื่นชอบและรักทุกสิ่งที่อยู่รอบตัว หางของเธอสามารถรับรู้ถึงอันตรายต่างๆและอารมณ์ของเธอได้เป็นอย่างดี มีความสามารถพิเศษในการรับรู้ด้วยการรับรสอันยอดเยี่ยมฉายา

– จ้าวแห่งแดนหิมะ (雪原の王者)

 

ตอนนี้ Doubutsu Setai Zyuohgerจูโอเจอร์!! มีให้รับชมในเสียงภาษาไทยครบทั้ง48ตอน

สามารถรับชมได้ที่ www.monomaxxx.com

Cr.Video : Seeme.me