อนิเมะ

ต้องดู Youjo Senki อนิเมะโลลิต้าสายโหดที่คุณไม่ควรพลาด!!

Home / Anime, Japan Cartoon, หนังสือนิทาน / ต้องดู Youjo Senki อนิเมะโลลิต้าสายโหดที่คุณไม่ควรพลาด!!

Youjo Senki อนิเมะที่ฉีกภาพลักษณ์สาวโลลิต้าแสนหวานเป็นสายทหารโหดจนคุณต้องอึ่ง!!

Youjo Senki  เป็นผลงานที่สร้างมาจากต้นฉบับนวนิยายไลท์โนเวลที่แต่งด้วยนักเขียนผู้ใช้นามปากกาว่า Carlo Zen และวาดภาพประกอบโดย Shinobu Shinotsuki จนกระทั่งผลงานเรื่องนี้ได้ถูกนำมาสร้างเป็นอนิเมชั่นทีวีซี่รี่ส์โดยได้ทางสตูดิโอ NUT เป็นผู้อำนวยการสร้าง ออกฉายครั้งแรกในวันที่6 มกราคมปี 2017

เรื่องย่อ

เรื่องราวกล่าวถึงปีปฏิทินในเดือนมิถุนายนปี 1923 ท่ามกลางสงครามระหว่างรัฐอันแสนจะดุเดือดและทารุณ ฝ่ายจักรวรรดิ (The Imperial)ถูกรัฐต่างๆ ในนามของ “François Republic” รอบข้างรุมโจมตีอย่างต่อเนื่อง เหนือท้องฟ้าของนอร์เด็น ปรากฏร่างอันแสนบอบบางของ “เด็กผู้หญิง” ลอยอยู่  เธอมีเรือนผมสีบลอนด์ทอง  ดวงตาสีฟ้า  ซึ่งอาจจะหลงคิดว่าเธอเป็นเทพธิดาที่มานำพาเหล่าผู้วายชนม์จากสมรภูมิแห่งนี้ไปสู่สรวงสวรรค์ แต่เธอหาใช่เทพธิดาจากสรวงสวรรค์  เธอคือ “ปิศาจร้าย” ในคราบของเด็กผู้หญิงผู้จะนำพาหายนะมาสู่ศัตรูต่อฝ่ายจักรวรรดิพลังอำนาจของเธอสามารถทำลายล้างปรปักษ์ได้อย่างสิ้นซาก

โดยอนิเมะเรื่อง Youjo Senki จะมีทั้งหมด 12 ตอน ไลท์โนเวล 7 เล่ม และมีข่าวออกมาว่าอนิเมะเรื่องนี้กำลังจะมีภาพยนตร์อนิเมะออกมาให้ได้ดูกัน ฟังดูแล้วน่าสนใจมากๆ แต่ยังไงก็ต้องดูอนิเมะซีรีส์ก่อนเพราะถ้าไปดูภาพยนตร์เลยเดี๋ยวจะดูไม่รู้เรื่องเอานะขอบอกไว้ก่อน

Cr.metalbridges

กดไลค์กันไว้ จะได้ไม่ตกข่าว