TOKYO GHOUL

ผีปอปโตเกียวภาคสาม Tokyo Ghoul : Re เตรียมฉายอนิเมะเดือนเมษานี้!!

Home / Anime, Japan Cartoon, การ์ตูนออกใหม่, หนังสือนิทาน / ผีปอปโตเกียวภาคสาม Tokyo Ghoul : Re เตรียมฉายอนิเมะเดือนเมษานี้!!

Tokyo Ghoul : Re จากมังงะภาคต่อสุดดังจะกลายเป็นอนิเมะให้ได้ดูกันในเดือนเมษานี้!!

ขอบอกเลยว่าเดือนเมษาที่จะถึงนี้เป็นเดือนแห่งการ์ตูนแอคชั่น-ไซไฟจริงๆ และ Tokyo Ghoul : Re ก็ถือว่าเป็นอนิเมะอีกเรื่องที่น่าดูที่สุดในเดือนเมษาที่จะถึงนี้ โดยภาคนี้จะเป็นเรื่องราวต่อจากภาคสองเนื้อเรื่องจะเป็นยังไงก็ต้องคอยติดตามกันอีกแค่นิดเดียวก็จะได้ดูกันแล้วสำหรับอนิเมะเรื่องนี้

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวหลังจากที่หน่วยงาน CCG (Commission of Counter Ghoul)ได้ทำภารกิจกวาดล้างแหล่งซ่องซุ้มของเหล่ากูลในเขตที่ 20 หรือก็คือ “อันเทคุ” ร้านกาแฟในย่านนี้จนราบคาบ ทำให้สมาชิกของร้านบางส่วนต้องหลบหนีออกมาจากเขตนี้ พร้อมกับเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง… ร่วมกับเหล่ามนุษย์ธรรมดาในสังคมใหญ่ แต่พวกเขาก็ไม่เคยลืมเลือนช่วงเวลาแห่งความเจ็บปวดไปได้เลย แล้วหวังว่า “สังคมในอุดมคติ” ที่มนุษย์และกูลจะสามารถอยู่ร่วมกันได้นั้นจะเกินขึ้นได้จริงในสักวันหนึ่ง

▼ Haise Sasaki

เจ้าหน้าที่ของ CCG หนุ่มวัย 22 ปี เป็นบัญชาการของสังกัดหน่วย Quinx เป็นคนที่มีความจริงจังในหน้าที่อย่างมาก และยังมีนิสัยเป็นคนมองโลกในแง่ดี แถมยังแถมยังเป็นคนที่ค่อยข้างจะมีความเมตตาต่อเหล่ากูลอยู่ไม่น้อย

▼ Kuki Urie

เจ้าหน้าที่ระดับ 2 ของ CCG ในสังกัดหน่วย Quinx เป็นไม้เบื่อไม้เมาของกินชิเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังและเถรตรง

▼ Ginshi Shirazu

เจ้าหน้าที่ระดับ 2 ของ CCG เป็นหัวหน้าทีมในสังกัดหน่วย Quinx เป็นคนที่มีนิสัยออกจะดูนักเลง แถมยังชอบหาเรื่องชวนตีกับอุริเอะเพื่อนร่วมทีมอยู่บ่อยๆ ซึ่งจริงแล้วเขาเป็นคนที่รักพวกพ้องเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

▼ Saiko Yonebayashi 

เจ้าหน้าที่ระดับ 2 ของ CCG ในสังกัดหน่วย Quinx เธอมีนิสัยเป็นพวกฮิคิโคโมริไม่ชอบเข้าสังคม

▼ Tooru Mutsuki

เจ้าหน้าที่ระดับ 2 ของ CCG ในสังกัดหน่วย Quinx ที่เธอเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวเหมือนผู้ชายด้วยเหตุผลบางอย่าง

Tokyo Ghoul : Re เป็นภาคต่อของ Tokyo Ghoul มังงะเล่ม 14 โดยปัจจุบันตีพิมพ์อยู่ในนิตยาสารรายสัปดาห์ Weekly Young Jump ในเครือของสำนักพิมพ์ Shueisha และเป็นฉบับรวมเล่มออกมาแล้วถึง 13 เล่ม และกำลังจะฉายอนิเมะทีวีที่ญี่ปุ่นที่แรกในเดือนเมษายนนี้ เตรียมเคาท์ดาวน์นับถอยหลังรอชมอนิเมะเรื่องนี้ได้เลยแฟนการ์ตูนพี่ปอบโตเกียว

Cr.metalbridges

กดไลค์กันไว้ จะได้ไม่ตกข่าว