คำสาปฟาโรห์ มังงะ

คำสาปฟาโรห์ มังงะในตำนานการ์ตูนตาหวานเล่มแรกๆ ที่ยังไม่มีกำหนดจบ!!

Home / Japan Cartoon, Manga, หนังสือนิทาน / คำสาปฟาโรห์ มังงะในตำนานการ์ตูนตาหวานเล่มแรกๆ ที่ยังไม่มีกำหนดจบ!!

มากกว่า 20 ปีแล้วสำหรับหนังสือการ์ตูนตาหวาน คำสาปฟาโรห์  ที่เขียนมายาวนานและปัจจุบันก็ยังไม่มีกำหนดจบ!!

ต้องบอกเลยว่า คำสาปฟาโรห์  นั้นเป็นการ์ตูนที่มีประวัติยาวนานมากกว่า 20 ปีหรืออาจะมากกว่านั้นในอนาคต เพราะการ์ตูนเรื่องนี้ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดจบลงและจำนวนเล่มในปัจจุบันนั้นมีเกือบหกสิบเล่มกันเลยทีเดียว จนใครหลายคนตั้งคำถามว่าระหว่างตัวเรากับการ์ตูนนั้นใครจะจบลงก่อนกันนะ

คำสาปฟาโรห์ เล่าเรื่องของ แครอล ลินตัล ลูกสาวตระกูลมหาเศรษฐีชาวอเมริกันที่มีผมทอง ผิวขาว นัยน์ตาสีฟ้า เธอคลั่งไคล้ประวัติศาสตร์อียิปต์โบราณและอารยธรรมลุ่มแม่น้ำไนล์ เธอได้ถูกพาไปยังยุคอียิปต์โบราณและได้รับความช่วยเหลือจาก ครอบครัวทาส ไอริสวิญญาณที่นำเธอคิดว่าเธอจนถูกใช้งานและฆ่าตายในที่สุด แต่เพราะเธอมาจากอนาคตเธอได้ในเทคโนโลยีอนาคตช่วยเหลือชาวบ้านและความรู้เกี่ยวกับอียิปต์ทำให้ชาวบ้านเรียกเธอ ธิดาแห่งไนล์ ฟาโรห์เมมฟิส น้องชายฝาแฝดของไอริสก็หลงรักเธอและประกาศจะอภิเษกกับเธอแต่ตัวเธอนั้นต้องการที่จะกลับสู่โลกปัจจุบัน

คำสาปฟาโรห์ เป็นการ์ตูนที่เขียนมายาวนานมากเพราะเรื่องนี้เขียนตั้งแต่ใครหลายๆ คนยังไม่เกิดกันเลยที่เดียวและที่น่าตะลึงกว่านั้นปัจจุบันนี้การ์ตูนเรื่องนี้ก็ยังไม่มีกำหนดอวสานในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน สามารถหาอ่านได้แล้วในประเทศไทยหากคุณไม่เชื่อว่าการ์ตูนเรื่องนี้มีประวัติยาวนานและอมตะจริงๆ ต้องลองถามคุณพ่อคุณแม่ดูเพราะมั่นใจเลยว่าท่านรู้จักอย่างแน่นอน

Cr.The Standard

กดไลค์กันไว้ จะได้ไม่ตกข่าว