10 อนิเมะเลือดสาด

จัดอันดับ 10 อนิเมะเลือดสาด เอาใจขาโหดที่แนะนำเลยว่าต้องดู!!

Home / Anime, Japan Cartoon, หนังสือนิทาน / จัดอันดับ 10 อนิเมะเลือดสาด เอาใจขาโหดที่แนะนำเลยว่าต้องดู!!

10 อนิเมะเลือดสาด สายดาร์กเลือดสาดที่ขอการันตีเลยว่าขาโหดต้องดูและห้ามพลาด!!

อนิเมะแนวต่อสู้นั้นจะมีเรทและประเภทแยกกันไปอีกหลายสาย แต่จะมีประเภทหนึ่งคือการต่อสู้ที่มีความรุนแรงหรือเรียกอีกอย่างว่าอนิเมะสายดาร์กเลือดสาด ที่ใช้ความโหดเป็นจุดเด่นในการดำเนินเรื่อง และวันนี้ก็ได้จัดอันดับ 10 อนิเมะเลือดสาด ที่ขาโหดหลายคนจะต้องเคยดู!!

▼ 10 Devilman

เรื่องย่อ

ฟุโด อากิระ หนุ่มผู้อ่อนแอขี้แยทราบเรื่องที่ปีศาจกำลังจะครองโลกมนุษย์ซึ่งไม่มีทางสู้ได้ เขาได้พบกับเพื่อนเก่า อาสึกะ เรียว ที่ต้องการให้ร่วมพิสูจน์เรื่องปีศาจกับเขาแต่ระหว่างเฉียดตายนั้น ทำให้ อากิระ กลายร่างเป็นเดวิลแมนและเปลี่ยนภาพลักษณ์เขาไปจากเดิม

▼ 9 School Days

เรื่องย่อ

มาโกโตะ อิโต้ เด็กมัธยมปกติธรรมดาที่แอบหลงรักผู้หญิงที่ชื่อ โคโตโนฮะ ที่ทั้งคู่มักพบกันภายในรถไฟระหว่างไปโรงเรียน หากแต่มาโกโตะก็ไม่กล้าจะพูดคุยทำความรู้จักกับโคโตโนฮะ เขาทำได้แต่เพียงแอบถ่ายรูปของเธอมาไว้ในมือถือของเขาเท่านั้น ทุกๆ วัน เขาเอาแต่ดูแต่ภาพของโคโตโนฮะ เอาแต่คิดเรื่องของเธอตลอดเวลา

▼  8 GANTZ

เรื่องย่อ

คุโรโนะ เค เด็กมัธยมปลายที่ไม่ค่อยมีคนสนใจและไม่เป็นที่สนใจของเพื่อนๆ เท่าไหร่นัก อยู่มาวันหนึ่ง เค ได้ไปพบกับเพื่อนเก่าสมัยประถม ชื่อ คาโต้ มาซารุ และทั้งคู่ได้เสียชีวิตพร้อมกันจากการที่ได้ลงไปช่วยชีวิตชายขี้เมาคนหนึ่งที่เผลอตกลงไปบนรางรถไฟใต้ดิน แต่เมื่อสติกลับคืนมาทั้งคู่พบว่าได้มาอยู่ในห้องๆ หนึ่ง โดยมีลูกบอลสีดำวางอยู่ และมีกลุ่มคนที่คิดว่าตัวเองตายแล้วมารวมอยู่ในห้องนั้นด้วย

▼ 7 Fist of the North Star

เรื่องย่อ

ในปี 199X โลกเกือบจะสูญสลายไปด้วยรังสีจากระเบิดนิวเคลียร์ ทำให้มนุษย์ที่เหลือจำนวนอยู่เพียงน้อยนิด ต้องต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงอาหาร คนอ่อนแอตกเป็นเหยื่อของคนเข้มแข็ง ราวกับโลกได้กลับคืนสู่ยุคแห่งความป่าเถื่อนอีกครั้ง

▼ 6 Psycho-Pass

เรื่องย่อ

เรื่องราวได้กล่าวขึ้นในปี 2113 เป็นยุคที่การปกครองทางสังคมได้มีการนำเอาระบบกฎหมายไฮเทคที่มีชื่อว่า Sibyl System ด้วยกฎหมายของ Sibyl System อันเสมือนเป็นกฎเกณฑ์ที่ชี้นำมากกว่าความเป็นหลักประชาธิปไตยจนเกินไปนั้น กลับสร้างความเห็นต่างที่ยากเกินการยอมรับได้ นี่จึงไม่ต่างจากกฎหมายที่ชี้ให้คนไหนเป็นคนไหนตายได้อย่างง่ายดาย เพราะเมื่อ ความถูกต้อง ความถูกผิด และความเท่าเทียม ได้ถูกตัดสินจากระดับสีความแตกต่างของค่าสัมประสิทธิ์อาชญากรรม หรือที่เรียกว่า ไซโค-พาร์ท

▼ 5 Evangelion

เรื่องย่อ

เรื่องราวการต่อสู้ของมวลมนุษยชาติกับสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาที่ระบุตัวตนไม่ได้ พวกมันถูกเรียกว่าเป็น เทวทูตหรือสาวก ผู้ส่งสาสน์ของพระเจ้า โลกทัศน์ภายในเรื่องเป็นโลกที่กำลังพยายามฟื้นฟูสภาพหลังจากที่เกิดมหาภัยพิบัติ 2nd impact อันได้คร่าชีวิตของประชากรโลกไปเกินครึ่ง

▼ 4 Mahou Shoujo Madoka Magica

เรื่องย่อ

เรื่องราที่เกี่ยวกับสาวน้อยธรรมดาที่ต้องมากลายเป็น สาวน้อยเวทมนต์ ซึ่งเกิดจากความปรารถนาแรงกล้ากับพรหนึ่งประการไม่ว่าจะยากมากแค่ได้ก็สามารถเกิดเป็นปาฏิหาริย์ให้สมหวังได้ แต่กระนั้นพวกเธอก็จำเป็นต้องออกมาจัดการพวก แม่มด ที่ถือกำเนิดมาจากการสาปแช่งและคอยช่วยเหลือผู้ช่วยที่ตกเป็นเหยื่อของเหล่าแม่มด ทว่าสำหรับ คานาเมะ มาโดกะ แล้วเธอก็ยังไม่สามารถทำได้ดีตามที่ตัวเองที่ตั้งใจไว้ และทำไม อาเคมิ โฮมุระ นักเรียนใหม่จึงไม่ต้องการให้เธอกลายเป็นสาวน้อยเวทมนต์

▼ 3 Higurashi no Naku Koro ni

เรื่องย่อ

มาเอบาระ เคอิจิ เด็กหนุ่มคนหนึ่งได้ย้ายเข้าไปที่ ฮินามิซาวะ พร้อมครอบครัวได้เข้าไปอยู่ในโรงเรียนที่นั่น และได้พบเพื่อนคือ มิอง-ชิอง,เรนะ,ริกะ,ซาโตโกะ  และคนอื่นๆและว่าด้วยคำสาปของท่านโอยาชิโระที่ว่ากันว่าคุ้มครองที่ๆ นี้เอาไว้ก็ทำให้เกิดเรื่องประหลาดตามมา

▼ 2 Tokyo Ghoul

เรื่องย่อ

ในโตเกียวเขต 20 เค็น คาเนกิ เด็กหนุ่มมัธยมปลายผู้ซึ่งพ่อแม่ได้เสียชีวิตไปแล้วได้ถูกกูลสาวตนหนึ่งชื่อ ริเสะ หลอกล่อเพื่อหวังจะฆ่าเขากิน ระหว่างที่กำลังหลบหนีได้เกิดอุบัติเหตุกับทั้งสอง เพื่อช่วยชีวิตของคาเนกิแพทย์จึงได้ผ่าตัดนำอวัยวะภายในบางส่วนจากริเสะที่เสียชีวิตแล้ว มาทดแทนอวัยวะของคาเนกิ เมื่อคาเนกิฟื้นขึ้น เขาพบว่ามีความผิดปกติกับตัวเอง และค้นพบว่าตัวเองได้กลายเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งกูล

▼ 1 Attack on Titan

เรื่องย่อ

เอเลน เยเกอร์ เด็กหนุ่มที่ต้องเสียแม่ไปจากเหตุการณ์ไททันบุกเข้าทำลายกำแพงมาเรียเขต ชิกันชินะ เพราะต้องการแก้แค้นให้แม่ เอเลน มิคาสะ เด็กสาวที่ครอบครัวเยเกอร์รับมาอาศัยด้วย และ อาร์มิน เพื่อนสมัยเด็กของทั้งคู่ จึงเข้าศึกษาที่โรงเรียนทหาร สังกัดรุ่น 104 เพื่อตั้งเป้าหมายจะเป็นทีมสำรวจออกไปสู้รบกับไททัน และออกไปดูโลกภายนอกกำแพง

ก็จบไปแล้วสำหรับ 10 อนิเมะเลือดสาด ที่ขอบอกเลยว่ารูปภาพอนิเมะบ้างเรื่องนั้นไม่น่าจะเลือดสาดแต่พอไปอ่านรีวิวประกอบเรื่องย่อ แล้วขอการันตีเลยว่าอนิเมะสิบเรื่องนี้ เลือดสาด หดหู่ใจ จิตตก สมใจสายดาร์กขาโหดแน่นอนก็ถ้าใครอยากลองดูอนิเมะเลือดสาดลองเลือกไปดูสักเรื่องแล้วคุณอาจจะติดใจอนิเมะแนวนี้ก็ได้นะ

Cr.Akibatan

กดไลค์กันไว้ จะได้ไม่ตกข่าว