DARLING in the FRANXX

DARLING in the FRANXX อนิเมะอภิมหาโปรเจ็คของค่าย Aniplex !!

Home / Anime, Japan Cartoon, หนังสือนิทาน / DARLING in the FRANXX อนิเมะอภิมหาโปรเจ็คของค่าย Aniplex !!

อภิมหาโปรเจ็ค DARLING in the FRANXX การร่วมมือของ 2 สตูดิโอดัง!!

ถือว่าเป็นโปรเจ็คอนิเมะหุ่นยนต์ไซไฟครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้สำหรับ DARLING in the FRANXX เพราะเป็นอนิเมะที่ผลิตร่วมระหว่าง 2 สตูดิโอดัง Trigger และ A1 Pictures  ต้องบอกเลยว่าเป็นการสร้างสรรค์อนิเมะแนวหุ่นยนต์ล้ำจินตนาการที่คุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน

เรื่องย่อ

เนื้อเรื่องกล่าวถึงอนาคตอันไกลโพ้น ผืนดินต่างๆถูกทำลาย มนุษย์ได้ย้ายไปอาศัยบนเมืองเคลื่อนที่ที่เรียกว่า Plantation เมืองนี้มีสถานที่ฝึกนักบินที่เรียกว่า Mistilteinn หรือ กรงนก เหล่าเด็กๆที่อยู่ที่นี้ไม่รู้จักหรือรับรู้ถึงโลกภายนอกและอิสระเสรี พวกเขาอยู่เพียงเพื่อทำภารกิจ นั่นคือการต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตลึกลับ Kyoryu ด้วยหุ่นยนต์ยักษ์ที่เรียกว่า Franxx สำหรับพวกเขาแล้วการต่อสู้คือหลักฐานในการมีชีวิตอยู่ เด็กหนุ่มนาม Hiro หรือ Code:016 ครั้งหนึ่งเขาถูกเรียกว่าอัจฉริยะ แต่เขากลับไม่ได้รับเลือกให้ขับ Franxx เขาตามคนอื่นไม่ทัน และไร้ความสำคัญลง วันหนึ่งเด็กสาวปริศนาผู้มีเขา 2 ข้างบนหัว นาม Zero Two ก็มาปรากฏตัวต่อหน้าเขา แล้วทุกอย่างก็เริ่มขึ้น

DARLING in the FRANXX เป็นอนิเมะตัวเต็งอันดับต้นๆ ของฤดูกาล Winter 2018 มีกำหนดฉาย 13 มกราคม 2018 ซึ่งฉายไปแล้วสักระยะหนึ่ง สำหรับใครที่ชอบอนิเมะแนวหุ่นยนต์ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้คุณไม่ควรพลาด เพราะอนิเมะหุ่นยนต์ที่มีคุณภาพหายากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้อนิเมะเรื่องเป็นที่จับตาเป็นอย่างมากและขอบอกเลยว่าถ้าได้ดูคุณจะชอบจนวนดูหลายรอบแน่นอน

Cr.Metalbridges

กดไลค์กันไว้ จะได้ไม่ตกข่าว