โกไคเจอร์

โกไคเจอร์ ขบวนการนักสู้โจรสลัดนักสู้ผู้แต่งต่างจากกลุ่มอื่น!!

Home / Anime, Japan Cartoon, หนังสือนิทาน, ฮีโร่ในตำนาน / โกไคเจอร์ ขบวนการนักสู้โจรสลัดนักสู้ผู้แต่งต่างจากกลุ่มอื่น!!

Kaizoku Sentai นักสู้รูปแบบโจรสลัดเรนเจอร์เฉลิมฉลองครบรอบ 35 ปี โกไคเจอร์ !!

ขบวนการโจรสลัด โกไคเจอร์ หรือ ไคโซคุ เซนไท โกไคเจอร์ เป็นการ์ตูนขบวนการนักสู้ลำดับที่ 35 ของประเทศญี่ปุ่นและเป็นขบวนการนักสู้ที่อยู่ในช่วงเฉลิมฉลอง 35 ปีขบวนการนักสู้ เริ่มออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2011 จนถึงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012 ทางสถานีทีวีอาซาฮี

เรื่องย่อ

เมื่อมนุษย์ได้รับอันตรายจากภัยร้ายที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เมื่อนั้นจะมีกลุ่มวีรบุรุษคอยปกป้องให้พ้นภัย เหล่ากลุ่มวีรบุรุษที่คอยปกป้องนั้นถูกเรียกขานกันว่า ขบวนการนักสู้ ซึ่งเป็นกลุ่มที่เกิดจากการร่วมมือของชายหญิงจำนวน 5 คน ที่มีพลังพิเศษหรือทักษะที่เหนือกว่ามนุษย์ทั่วไปเข้าต่อกรกับศัตรูที่หมายจะยึดครองโลก

โกไคเจอร์ มีแนวคิดและคอนเซ็ปท์มาจาก โจรสลัด ประกอบกับ การเฉลิมฉลองครบรอบการฉายขบวนการนักสู้ ครบ35เรื่อง โดยโกไคเจอร์ นั้น ใช้วิธีการนำเสนอเรื่องราวที่ผูกโยงเนื้อหาของขบวนการนักสู้แต่ละเรื่องเรียงร้อยไว้ด้วยกันนั้นเอง ในประเทศไทยเริ่มออกอากาศในวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2555 ก็ผ่านมา 6 ปีแล้วแต่ที่มาเขียนในวันนี้เพราะเรื่องนี้สนุกและเป็นดวงแฟนเรนเจอร์หลายคนแต่ถ้ามีเรื่องอื่นที่อยู่ในดวงในใจเหมือนกันก็ลองส่งมาดูนะแฟนเรนเจอร์

Cr.Wiki

กดไลค์กันไว้ จะได้ไม่ตกข่าว