การ์ตูน การ์ตูนญี่ปุ่น

ความฟินบทใหม่เริ่มขึ้นแล้ว!! คุณพ่อบ้านหวานใจเมย์จัง ภาคใหม่ DX ที่จะทำให้จิกหมอนหนักมาก

Home / Japan Cartoon, การ์ตูนออกใหม่, หนังสือนิทาน / ความฟินบทใหม่เริ่มขึ้นแล้ว!! คุณพ่อบ้านหวานใจเมย์จัง ภาคใหม่ DX ที่จะทำให้จิกหมอนหนักมาก

คุณพ่อบ้านหวานใจเมย์จัง ภาคใหม่ DX

คุณพ่อบ้านหวานใจเมย์จัง ภาคใหม่ DX เป็นภาคต่อจาก คุณพ่อบ้านหวานใจเมย์จัง ซึ่งภาคแรกมี 20 เล่ม ส่วนในภาคนี้เพิ่งออกมาถึงเล่มที่ 3 เป็นการ์ตูนโรแมนติกคอมมาดี้ โดย RIKO MIYAGI ผู้วาดเรื่อง LOVE MONSTER ที่โด่งดังไม่แพ้กัน

คุณพ่อบ้านหวานใจเมย์จัง ภาคใหม่ DX

คุณพ่อบ้านหวานใจเมย์จัง เป็นเรื่องราวของสาวน้อยชื่อ เมย์ ที่ในคืนพ่อแม่ของเธอจากไปด้วยอุบัติเหตุ จู่ๆ ก็มีชายหนุ่มนาม ‘ริฮิโตะ’ มาปรากฎตัวในงานศพ เขาเรียกเมย์ว่า ‘คุณหนู’ และยังบอกอีกว่าตัวเองเป็นพ่อบ้านประจำตัวเธอ แท้จริงแล้วคุณพ่อที่จากไปของเมย์เป็นถึงทายาทมหาเศรษฐี เมย์จึงกลายเป็นผู้สือทอดทรัพย์สมบัติทั้งหมดต่อจากคุณพ่อ ทั้งที่ยังงงๆ และกลายเป็นคุณหนูเพียงชั่วข้ามคืน และยังต้องเข้าโรงเรียนที่มีแต่คุณหนูชั้นสูง ที่ค่าเทอมแพงหูฉี่ แล้วเกิดเรื่องราวมากมายในภาคแรก และทำให้ความสัมพันธ์ของเมย์กับพ่อบ้านพัฒนาไปมาก

ส่วนในภาคใหม่นี้ เมย์ ที่เลื่อนชั้นเป็นนักเรียนชั้นปีสุดท้าย เธอคิดว่าก็จะได้กลับไปใช้ชีวิตประจำวันอย่างปกติ แต่กลับมีเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้นไม่หยุด เช่น มีนักเรียนใหม่ปริศนาปรากฏตัวขึ้นบ้าง คุณริฮิโตะทำ xxx กับเมย์ที่อายุ 18 แล้วบ้าง ไปร่วมลุ้นกันว่าคุณหนูเมย์จะรับมือเรื่องต่างๆ ได้ยังไง แล้วความสัมพันธ์กับคุณพ่อบ้านจะไปในทิศทางไหน

คลิปรีวิว คุณพ่อบ้านหวานใจเมย์จัง ภาคใหม่ DX