การ์ตูน นักล่าอาหาร โทริโกะ Toriko

Home / Japan Cartoon, หนังสือนิทาน / การ์ตูน นักล่าอาหาร โทริโกะ Toriko

วันว่างๆ ที่ผ่านมาบังเอิญได้ไปเดินหาซื้อหนังสือการ์ตูนอ่านครับ มองไปมองมาที่ชั้นวางคว้าไปหยิบเจอเรื่อง การ์ตูน นักล่าอาหาร โทริโกะ Toriko เห็นว่าสะดุดตาดีเลยจัดอันเชิญมาอ่านดูที่บ้านสักเล่มลองเล่มปรากฎว่า สนุกมากมายจนต้องกลับไปซื้อเล่มต่อมาอ่านอีกเรื่อยๆ ก็เลยอยากมาแนะนำเพื่อนๆ ให้ลองติดตามกันดูครับสำหรับ การ์ตูน นักล่าอาหาร โทริโกะ Toriko  ซึ่งตอนนี้ใน C-Kid บ้านเราก็ยังตีพิมพ์ตอนใหม่ๆ ออกมาทุกสัปดาห์วีดีโอ การ์ตูน นักล่าอาหาร โทริโกะ Toriko

เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น เขียนโดย มิตสึโทชิ ชิมาบุคุโระ เริ่มลงตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็นจัมป์ ของสำนักพิมพ์ชูเอฉะ ตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2551 และลงตีพิมพ์อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ได้รับการจัดพิมพ์เป็นหนังสือการ์ตูนมาแล้ว

 

การ์ตูน นักล่าอาหาร โทริโกะ Toriko  เป็นการ์ตูนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแนวผจญภัยต่อสู้เพื่อไล่ล่าอาหารเมนู (เมนูฟูลคอร์สในฝัน) ของนักล่าอาหารแต่ละคนครับ โดยในเนื้อเรื่องเองก็จะมีสัตว์แต่ละประเภทที่อยู่เหนือจินตนาการเอามากๆ และสิ่งมหัศจรรย์มากมาย หุหุ ที่โทริโกะจะต้องออกไปไล่ล่าและต่อสู้ ออกจะดูหลุดโลกกันไปสักหน่อยแต่สำหรับตัวผมเองอ่านไปอ่านมาก็ดูเข้ากันดีครับ (ถึงบางฉากออกจะเวอร์ไปหน่อย แต่ก็โอเคเพลินๆ ดีครับ)การ์ตูน นักล่าอาหาร โทริโกะ Toriko

 


เรื่องย่อ การ์ตุน นักล่าอาหาร โทริโกะ

โลกอยู่ในยุคกรูเมต์ ซึ่งวิทยาการทางอาหารเจริญถึงขีดสุด เป็นยุคสมัยที่อาหารขับเคลื่อนทุกสิ่งและวัตถุดิบหายากมีคุณค่ามหาศาล จึงได้ถือกำเนิดอาชีพ “นักล่าอาหาร”

 

ซึ่งมีหน้าที่ค้นหาวัตถุดิบหายากที่มีอยู่มากมายทั่วโลก และในยุคนี้ เมื่อพ่อครัวหนุ่ม “โคมัตสึ” ได้พบกับ“โทริโกะ” หนึ่งในจตุรเทพนักล่าอาหาร ผู้มีความปราถนาที่จะค้นหาสุดยอดวัตถุดิบเพื่อจะมาเติมเต็มฟูลคอร์สของตนเอง การผจญภัยเพื่อตามล่าสุดยอดวัตถุดิบมากมายจึงได้เริ่มขึ้น

เพื่อนๆ อ่านกันแล้วมันขนาดไหนก็มาคุยแชร์กันได้นะครับ