มาแล้ว!! Japan expo มหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ครั้งที่5

Home / หนังสือนิทาน / มาแล้ว!! Japan expo มหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ครั้งที่5

Japan expo มหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ครั้งที่5

งาน Japan expo ครั้งที่5 จะจัดขึ้นในวันที่ 25-27 มกราม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตลอด3วัน ภายในงานจะได้เดิน ซ็อป ชิม ไปกับบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น และยังมี กิจกรรมจากผู้ใหญ่ใจดี ที่นำมาให้ลุ้นร่วมสนุกด้วย โออิชิได้นำสตรีทกองทัพผึ้ง BNK48 มาในงานอีกด้วย และจะรวมบรรดาศิลปินสุดฮอทจากประเทศญี่ปุ่นมามอบความสุขให้กับแฟนๆชาวไทยโดยไม่ต้องซื้อบัตร โดยในปีนี้นำทัพศิลปินไอดอลโดย สาวๆ AKB48ที่นำมาทั้ง 7 กรุ๊ป ถึง 10 คน ได้แก่ (TEAM A) ยูอิ โยโกยามะ , (TEAM B) จูริ ทาคาฮาชิ , (TEAM 4) นานะ โอกาดะ , (TEAM A) มิอง มุไคจิ , (TEAM 8) ยุย โอกุริ , (TEAM 8) มิอุ ชิตาโอะ , (TEAM 8) ริน โอคาเบะ , (TEAM 8) นารุมิ คุราโน , (TEAM B) ซาโตเนะ คุโบะ , (TEAM B) เมงุ ทานิงุจิ  ที่จะบินมาร่วมงานพร้อมแสดง mini Live Concent ให้ดูกันแบบฟรีๆ!!!

 

ทุกโซนภายในงานนี้ คือไฮไลท์! ที่จะทำให้ทุกคนตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งงาน 3 วันเต็ม อาทิเช่น
• Meet&Greet Artist Zone เตรียมใกล้ชิดสุด Exclusive กับศิลปินที่คุณชื่นชอบ พร้อมของจำหน่ายจากศิลปิน เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ร่วมกิจกรรมกันแบบ Exclusive สุดๆ! ในบริเวณMeet & Greet Zone
• Japan Expo Thailand Stage พบกับศิลปินชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นที่จะยกทัพมา Live concertมอบความสุขให้กับชาวไทยกันอย่างคับคั่ง
• Japan Expo Thailand Stage B Collaborated with Japan Festa in Bangkok พบกับศิลปินชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นที่จะยกทัพมา Live! concert มอบความสุขให้กับชาวไทยกันอย่างคับคั่ง และกิจกรรมความบันเทิงเกี่ยวกับญี่ปุ่น อาทิ การประกวด Cover Dance J-Live Music และการแสดงจากน้องๆมหาวิทยาลัย
• Taste of Japan กูรูและนักชิมทั้งหลายห้ามพลาด!!! เตรียมพบกับโซนอาหารที่ครบรสความอร่อยแบบสุดๆ ยกทัพร้านอาหารจากประเทศญี่ปุ่นที่บินตรงจากทั่วประเทศญี่ปุ่น ที่รวมทั้งอาหารคาวหวานมากมายภายในงาน
• Japan Anime& Games พบกับกิจกรรมจากปิกาชูและความน่ารักจาก อีวุย (Pokemon & Eevee Show / Parade / Meet&Greet ) กับครั้งแรกในประเทศไทย รวมถึงโคนันคาเฟ่ พร้อมทั้ง สนุกๆจากน้องทั้ง 10 มหาวิทยาลัยและกิจกรรมจาก
• Japan Travel Zone/Japan Promotion พบกับสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ภายในงาน รวมไปถึงการโปรโมทจังหวัดต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่นและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินและแพคเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่นต่างๆมากมาย ร่วมรำวงกับการแสดงจาก Awa Odori จากจังหวัด Tokushima และกิจกรรมจากจังหวัดต่างๆทั่วประเทศญี่ปุ่น
• Culture Zone สัมผัสศิลปะและวัฒนธรรมขนานแท้จากศิลปินญี่ปุ่นกับ “BEAUTY of JAPAN” ร่วมดูโชว์สุดพิเศษของเหล่าศิลปินญี่ปุ่นที่จะยกมาให้รับชม สามารถพบกับกลิ่นไอและสัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นได้ที่ Culture Zone
• Travel&Prefecture Zone เตรียมแพ็คกระเป๋าตะลุยญี่ปุ่น!!ไม่ว่าคุณจะแพลนลุยเดี่ยว เที่ยวเป็นกลุ่ม หากคุณกำลังมองหาแพ็กเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่นสุดคุ้ม โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เช่ารถขับเที่ยวญี่ปุ่น ตั๋ว JR Pass หรือตั๋วเข้าสวนสนุกต่างๆราคาพิเศษ
• Japan Family&Fun Zone พบกับค่าเฟ่จาก โอวัลติน ที่จะมาสร้างสรรค์เมนูสุดน่ารัก รวมไปถึงบู้ธสตูดิโอถ่ายภาพคุณหนูๆและครอบครัวให้ทดลองสวมใส่ชุดยูกาตะและชุดนินจาอีกด้วย
• Creators&Workshop Zone มาพบกับสินค้าสุดน่ารัก ผ่านการออกแบบจากCreators ชื่อดังของไทยพร้อมกับกิจกรรม Workshop ต่างๆจากเหล่า Creators
• IT Zone พบกับเทคโนโลยี จาก DEPA สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ที่จำนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆมานำเสนอในรูปแบบของการใช้งานที่ง่ายขึ้น
• Education Zone หากคุณกำลังมองหาข้อมูลเรียนต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่น ไมนิจิอะคาเดมิค กรุ๊ป ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร จะทำให้ทุกท่านพบกับทุกคำตอบและข้อสงสัยการศึกษาต่อในประเทศญี่ปุ่น และพบกับโรงเรียนและมหาวิทยาลัยชั้นนำจากญี่ปุ่น ที่จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ญี่ปุ่น ใครอยากไปเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่นไม่ควรพลาด!!! มาพบกับได้ที่โซน Education Zone
• Art&Fashion Zone เหล่าบรรดาคนรักแฟชั่นพลาดไม่ได้!!! กับการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่จาก MUGEN Style Collection
• B2B ZONE หรือโซนเจรจาธุรกิจ โดยภายในงานจะมีตัวแทนจากบริษัทชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นเข้าร่วม เจรจาธุรกิจเพื่อให้ทั้ง2ประเทศได้ทำความสัมพันธ์และเติบโตไปพร้อมกับการพัฒนาและยกระดับ แลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจระหว่างผู้ประกอบการไทยและญี่ปุ่นในทุกระดับ
• Cosplay เหล่าเลเยอร์ทุกคนเตรียมตัวให้พร้อมแต่งคอสเพลย์จัดหนักจัดเต็มมาประชันกันที่งานJapan Expo Thailand 2019 พร้อมร่วมกิจกรรม Cosplay Parade ที่รวมเหล่าเลเยอร์ไว้ระดับแถวหน้าของประเทศไทย !!!