มังงะ หนังสือการ์ตูน

แนะนำการ์ตูนแนวโรแมนติก อบอุ่นหัวใจที่จบในเล่มเดียว

Home / หนังสือนิทาน / แนะนำการ์ตูนแนวโรแมนติก อบอุ่นหัวใจที่จบในเล่มเดียว

คาเฟ่ อบอุ่นหัวใจ!

ชื่อเรื่อง : คาเฟ่ อบอุ่นหัวใจ!

ผู้เเขียน/วาดภาพ : BISCO HATORI

ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้

จำนวนเล่ม : เล่มเดียวจบ

ราคา : 50 บาท

ลิขสิทธิ์ในไทย : บงกชคอมมิคส์

ชีวิตจะมีรสชาติได้ ต้องมีอาหารอร่อยๆ และเพื่อนรัก อาโนะ โยริโกะ หญิงสาววัย 25 ปี ทำงานเป็นบ.ก. นิตยสารแฟชั่นวัยรุ่น ที่ชื่นชอบของกินอร่อยๆ เธอแวะไปกินข้าวทที่คาเฟ่แปชเป็นประจำเพราะสงสัยว่าทำไม คาบายามะ ทัตซึโกะ (โมโมะ) เจ้าของคาเฟ่ ถึงเลือกเมนูอาหารถูกใจเธอทุกครั้งเหมือนอ่านใจได้ เชิญพบกับอาหารสุดวิเศษสดชื่น เรื่องราวมิตรภาพวัยผู้ใหญ่ระหว่างเธอ 2 คน และชีวิตสุดดราม่าของสาววัยทำงาน ได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 และทางเว็ปไซต์ bongkoch (ร้านค้าทัวไปจะจัดจำหน่ายหลัง3เดือนจากวันที่เริ่มขาย)

 สื่อรัก จากหัวใจ

ชื่อเรื่อง : สื่อรัก จากหัวใจ

ผู้เเขียน/วาดภาพ : Tachibana Higuchi

ประเภท : รักโรแมนติก

จำนวนเล่ม : เล่มเดียวจบ

ราคา : 50 บาท

ลิขสิทธิ์ในไทย : บงกชคอมมิคส์

สองพี่น้องที่โตแยกทางกันมาอย่างห่างเหิน มาจิเมะ ซัตสึกิ ผู้เป็นพี่สาวที่อาศัยอยู่กับคุณแม่ได้เริ่มเขียนจดหมายโต้ตอบกับ มิยาซากิ เมย์ ผู้เป็นน้องสาวที่อาศัยอยู่กับคุณพ่อ เพราะเหตุผลบางอย่าง แล้วเรื่องราวความสัมพนธ์ของพี่น้องก็เชื่อมถึงกันทางจดหมาย และยังมีตอนผลงานเก่าของปี 1999 แถมมาอีก 2 ตอนอีกด้วย สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 และทางเว็ปไซต์ bongkoch (ร้านค้าทัวไปจะจัดจำหน่ายหลัง3เดือนจากวันที่เริ่มขาย)

 สาวโดดเดี่ยวกับหนุ่มหน้ามน

ชื่อเรื่อง : สาวโดดเดียวกับหนุ่มหน้ามน

ผู้เเขียน/วาดภาพ : Shin Shinmoto

ประเภท : รักโรแมนติก

จำนวนเล่ม : เล่มเดียวจบ

ราคา : 50 บาท

ลิขสิทธิ์ในไทย : บงกชคอมมิคส์

มินามิ ไดระ (ฮิโนะ) ที่ไม่มีเพื่อนต้องอยู่ตัวคนเดียวในช่วงเวลาอาหารกลางวัน วันหนึ่งมีผู้ชายที่ไม่รู้จักมานั่งกินข้าวกล่องที่อยู่ตรงหน้าเธอ เขามีชื่อว่า โรกะ โคตะ ฮิโนะที่สับสนในความเฟรนด์ลี่ของโรกะคุง ผู้มาช่วยเด็กผู้หญิงที่เดียวดาย และทุกๆ วันของฮิโนะก็เปลี่ยนแปลงไป และยังมีเรื่อง โคมุงิกับอาหารประจำชาติ และ ยิ้มสิ มิโดริคุง รวมอยู่ในเล่มนี้ด้วย สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 และทางเว็ปไซต์ bongkoch (ร้านค้าทัวไปจะจัดจำหน่ายหลัง3เดือนจากวันที่เริ่มขาย)