มังงะ หนังสือการ์ตูน

รีวิว xx me! รักร้าย ยัยตัวแสบ

Home / หนังสือนิทาน / รีวิว xx me! รักร้าย ยัยตัวแสบ

xx me! รักร้าย ยัยตัวแสบ (Watashi ni xx Shinasai!)

หนังสือการ์ตูนโรแมนติกคอมเมดี้ยอดฮิตในญี่ปุ่น มียอดตีพิมพ์รวมกันถึง 2,120,000 เล่ม งานเรื่องนี้เคยได้นำไปสร้างเป็น Drama CD ที่มาพร้อมกับฉบับรวมเล่ม 8 แบบ Limited Edition , ฉบับรวมเล่ม 9 แบบ Limited Edition , ฉบับรวมเล่ม 10 แบบ Limited Edition การ์ตูนเรื่อง xx me! รักร้าย ยัยตัวแสบ ได้ถูกนำไปสร้างเป็นฉบับทีวีซีรี่ส์  4 ตอนจบอีกด้วย และฉบับภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 23 มิ.ย. ปี 2018 โดยได้คุณ Toru Yamamoto 

ปกญี่ปุ่น

ปกไทย

เบื้องหลังของยูกินะผู้ที่เพื่อนร่วมชั้นขนานนามว่าสาวหิมะศูนย์องศาแท้จริงแล้วคือ ยูปินะ นักเขียนนิยายบนมือถือชื่อดัง ความกลัดกลุ้มของเธอนั้นคือ ประสบการณ์ความรักเป็น 0 ไม่ว่ายังไงก็ไม่อาจเขียนฉากรักที่แฟนๆ ตั้งตาคอยได้ แต่กลับกลายเป็นว่า เธอได้กุมความลับอันดำมืดของ ชิงูเระ หนุ่มฮอทอันดับหนึ่งในโรงเรียนเอาไว้

ชื่อเรื่อง :  xx me! รักร้าย ยัยตัวแสบ

ผู้เเขียน/วาดภาพ : EMA TOYAMA

ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้

จำนวนเล่ม : 19 เล่มจบ

ราคา : เล่มละ 50 บาท

ลิขสิทธิ์ในไทย : บงกชคอมมิคส์

 

รายชื่อตัวละคร

ฮิมูระ ยูกินะ

นักเรียนมัธยม 3 จอมตาขวางจนรอบข้างผวา ใครๆ ในโรงเรียนต่างหวาดกลัวกันว่าเป็น สาวหิมะศูนย์องศา และยังมีความลับเรื่องที่เป็นนักเขียนยอดนิยมนามปากกาว่า ยูปินะ ที่นอกจากอากิระแล้วก็ยังไม่มีใครรู้

 

คิตามิ ชิงูเระ

ประธานนักเรียนสุดป๊อปที่นิสัยแท้จริงดำมืด หว่านเสน่ท์ ให้สาวมาสารภาพรักเหมือนเล่นเกม และจดบันทึกเอาไว้ในสมุดประจำตัวนักเรียนแต่กลับถูกยูกินะรู้ความจริงเข้า

 

ชิโมสึกิ อากิระ

เพื่อนร่วมชั่นของยูกินะและเป็นญาติกันด้วย ชอบทานโน้นทานนี้อยู่ตลอดเวลา เข้าอกเข้าใจยูกินะเป็นอย่างดี และค่อยปกป้องคุ้มครองยูกินะอยู่ใกล้ๆ ใบหน้าที่แท้จริงที่ซ่อนอยู่ภายใต้ผมม้าปรกอยู่นั้น จริงๆแล้วเป็นหนุ่มหล่อหน้าใส

มิสุโนะ มามิ

เพื่อนสมัยเด็กของชิงูเระที่ค่อนข้างขี้โรค เป็นศิษย์โปรดของคุณครู และเป็นขวัญใจในหมู่หนุ่มๆ เป็นสาวสวยน่ารักที่ยิ้มแย้มอยู่เสมอ

คิตามิ ฮิชาเมะ

น้องชายที่อ่อนกว่าชิงูเระหนึ่งปี ความจริงแล้วเป็นนักเขียนนิยายบนมือถือนามปากกา ดอลเซ่ ที่ไม่มีใครรู้นอกจากยูกินะ

สามารถอ่านและสั่งซื้อได้ที่

bongkoch

ข้อมูลเรื่องภาพยนตร์

natalie.mu