แฟรี่เทล Fairy Tail ศึกจอมเวทย์อภินิหาร

Home / Japan Cartoon, หนังสือนิทาน / แฟรี่เทล Fairy Tail ศึกจอมเวทย์อภินิหาร

การ์ตูน แฟรี่เทล ศึกจอมเวทอภินิหาร เป็นการ์ตูนแนวแฟนตาซีผลงานใหม่ล่าสุดของ ฮิโระ มาชิม่า ที่เคยมีผลงานที่โด่งดังมาแล้วจากเรื่อง เรฟ ผจญภัยเหนือโลก การกลับมาในครั้งนี้ ฮิโระ มาชิม่า ได้นำการผจญภัยในโลก ของเวทมนตร์คาถามาร่ายมนต์สะกดให้ผู้อ่านติดหนึบอีกครั้ง กับการผจญภัยที่เต็มไป ด้วยความตื่นเต้นและสนุกสนาน ในประเทศไทยได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสารของสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ

นัต สึเด็กหนุ่ม และ แฮปปี้แมวประหลาดที่มีปีกบินและพูดได้ ออกเดินทางตามหา อิกนีล มังกรไฟ ผู้เป็นพ่อที่หายตัวไปตั้งแต่เขายังเด็ก ตามเมืองต่างๆ พร้อมกับรับจ้างทำงาน ในภารกิจต่างๆ ด้วย จุดอ่อนของ นัตสึ คือเมายานพาหนะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น รถ เรือ หรือ รถไฟ ก็ตาม ได้มาพบกับ ลูซี่ สาวน้อยนักเวทฝึกหัดที่มีความมุ่งมั่น อยากจะเป็น นักเวทผู้เก่งกล้าสามารถ โดยมี เทพแห่ง ดวงดาว เป็นเวทประจำตัว และมีความใฝ่ฝันที่จะเข้า กิลด์ FAIRY TAIL แฟรี่เทล ให้ได้

(กิลด์ แฟรี่เทล FAIRYTAIL  เป็นกิลด์ที่รวบรวมเหล่านักเวท ที่เก่งในด้าน เวทมนตร์ต่างๆ เอาไว้ทั่วสารทิศ) และเมื่อรู้ว่า นัตสึ เป็นหนึ่งใน แฟรี่เทล FAIRY TAIL  ที่มีความ สามารถในด้านเวทไฟที่เก่งกล้าด้วยแล้ว การเดินทางในโลกแห่งเวทมนตร์ พร้อมทำภารกิจต่างๆ ใน กิลด์แฟรี่เทล FAIRY TAIL  จึงเริ่มต้นขึ้นแฟรี่เทล Fairy Tail ศึกจอมเวทย์อภินิหาร

เพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดตัวละครจากการ์ตูน การ์ตูน แฟรี่เทล ศึกจอมเวทอภินิหารได้ที่นี่ คลิก