3 ชิ้นเด็ดๆ โดนๆ จาก Sides Show ทั้ง พรีเดเตอร์,ธอร์,เดสทรอยเยอร์

Home / ของเล่นการ์ตูน / 3 ชิ้นเด็ดๆ โดนๆ จาก Sides Show ทั้ง พรีเดเตอร์,ธอร์,เดสทรอยเยอร์

สวัสดีชาว mthai ทุกท่าน ครับ หน้าฝนแบบนี้ต้องทำใจกันสักนิด ที่สำคัญต้องพกร่มติดตัวกันเอาไว้ด้วยละ เพราะเอาแน่เอานอนกับพี่แกไม่ได้เลยจริงๆ ชอบมาตกตอนเวลาเลิกงานเนี่ย เซ็งจิตสุดๆ หลังจากบ่นระบายเรื่องสภาพอากาศกันไปพอสมควรแล้ว เราก็

เริ่มต้นชิ้นแรกกันที่ สตอลเกอร์ พรีเดเตอร์ มาสค์ พร็อพ เรพลิก้า (STALKER PREDATOR MASK PROP REPLICA )

 

โดยเป็นหน้ากากของ สตอลเกอร์ พรีเดเตอร์ที่ดูสวยทันสมัยแปลกตากว่าหน้ากากแบบธรรมดา โดยตัวหน้ากากมีขนาด 1/1 สูงประมาณ 13 นิ้ว (33 ซม.) (หรือเท่ากับของที่ใช้แสดงจริงนั้นเองแหละครับ)


ออกแบบโดย สตีฟ วัง (STEVE WANG) ศิลปิน แมคอัพเอฟเฟ็คท์ชื่อดัง ผู้ชนะการประกวดรางวัล CREATURE DESIGNER

 

ตัวหน้ากาก ผลิตจากไฟเบอร์กลาส,โพลีสโตนคุณภาพสูง และมีน้ำหนักรวมมากถึง 8.16 กก. เรียกได้ว่าผลิตและลงสีด้วยมือแทบทุกชิ้น แถมยังได้มาตรฐาน MUSEUM QUALITY

นอก จากนั้นตัวหน้ากากเองยังมีลูกเล่นส่องแสงด้วยหลอดไฟ LED ได้ที่ดวงตา และอุปกรณ์เล็งเป้า สินค้ามีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงไตรมาส 3 ของปีในราคา 330 USD. ครับ (ก็ลองไปคำนวณราคาดูเองนะครับว่ามัน..แพงขนาดไหน)

ต่อที่ชิ้นที่ 2 กันเลยครับ กับพรีเมี่ยม ฟอร์แมท ฟิกเกอร์ (PREMIUM FORMAT FIGURE) ของภาพยนต์เรื่อง THOR เทพเจ้าสายฟ้า กันครับ ต้องบอกว่าเจ้าตัวเนี้ยรายละเอียดสุดยอดเลย..ส่วนราคาก็สุดยอดอีกเช่นกัน ครับ หุหุ

โดยเจ้าTHORตัวนี้จะมีขนาดสูงประมาณ 1/4 สูง 24 นิ้ว หรือ 61 ซม.,กว้าง 14 นิ้ว (36 ซม.) นั่นเองแหละครับ เรียกว่าใหญ่สะใจกันเลยทีเดียว


ผลิตจากโพลี สโตน มีน้ำหนัก 5.44 กก. และเหมือนสมจริงสุดๆ ด้วยเทคนิคการทำแม่พิมพ์แบบ DIGITAL SCAN จากใบหน้าของ คริส เฮมเวิร์ธ (CHRIS HEMSWORTH) ผู้แสดงเป็น THOR

ส่วนผ้าคลุมใช้ผ้าจริง อีกทั้งยังลงสีด้วยมือแทบทุกชิ้นในมาตรฐาน MUSEUM OUALITY อีกทั้งตัวฟิกเกอร์ยังสามารถถอดหมวกได้ด้วย

สินค้ามีกำหนดจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้ ราคา ตัวละ 325 USD.

ต่อ กันที่ชิ้นที่ 3 ที่จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเจ้า เดสทรอยเยอร์ มาแกตต์ (DESTROYER MAQUETTE)
ที่ปล่อยมาเป็นสินค้าต่อจาก thor ครับ

หุ่นจอมพลังทำลายล้างที่มีขนาดสูง 1/4 สูง 26 นิ้ว (66 ซม.) กว้าง 11 นิ้ว (28 ซม.)

ผลิตจาก โพลีสโตน โดยมีน้ำหนักถึง 9.7 กก. ทำแม่พิมพ์ด้วยเทคนิค DIGITAL SCAN จากหุ่นที่ใช้ในการถ่ายทำจริงทุกประการจาก LEGACY EFFECTS บริษัทที่ทำเอฟเฟ็คท์ให้กับภาพยนต์ THOR

 

นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นส่องแสงที่ดวงตาได้อีกด้วยหลอด LED สินค้ามีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงปลายปีน่าจะออกมาพร้อมกับ thor พระเอกของเราครับ ราคา ประมาณ 500 USD.