Hot Toys เผยโฉมแล้ว! Captain America: The First Avenger MMS 156

Home / ของเล่นการ์ตูน / Hot Toys เผยโฉมแล้ว! Captain America: The First Avenger MMS 156

สดๆ ร้อนๆ เลย ครับ เมื่อล่าสุดทาง Hot toys? มีความภูมิใจที่จะนำเสนอซูเปอร์ฮีโร่คนแรกจากมาร์เวลสตูดิโอและแถมยังเป็น The -first ในกลุ่ม Avenger อีกด้วยกับฮีโร่สุดคลาสสิกอย่าง กัปตันอเมริกา ในชื่อชุดอย่างเป็นทางการว่า? Hot Toys ? MMS 156 – Captain America: The First Avenger: Limited Edition Collectible Figurine (ชื่อยาวจังแฮะ) โดยมีต้นแบบมาจากตัวละครกัปตันอเมริกาในภาพยนต์นำแสดงโดย คริส อีแวนส์ ที่กำลังจะเข้ามาฉายในไทยในประมาณวันที่ 28 กรกฎาคม 2011 นี้ด้วยครับเอาเนื้อเรื่องย่อในภาพยนต์มาฝากกันด้วยครับ……Steve Rogers เด็กชายขี้โรคที่เติบโตขึ้นมาในช่วงสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยความที่มีฐานะยากจน และร่างกายที่อ่อนแอ ทำให้เขาต้องต่อสู้ชีวิตอย่างยากลำบาก และเมื่อสงครามโลกขยายขอบเขตมาถึงอเมริกาเขาสมัครเข้าเป็นทหาร เพื่อรับใช้ชาติ แต่เนื่องด้วยสภาพร่างกายที่อ่อนแอ เขาถูกปฏิเสฐจากทางกองทัพ แต่ความมุ่งมั่นของโรเจอร์ ไปเข้าตานายพลเชสเตอร์ ฟิลิป

นายพลเชสเตอร์ ชวนโรเจอร์มาเข้าร่วมโครงการลับ ?operation rebirth? โปรเจคที่ทดลองเกี่ยวกับการสร้างสุดยอดทหารด้วย super soldier serum ทำให้โรเจอร์กลายเป็นสุดยอดทหาร ที่มีใจรักชาติเต็มเปี่ยม และถูกส่งไปร่วมรบที่สมรภูมิที่ยุโรป ต่อต้านกองทัพของฮิตเลอร์

เขาถูกเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งรู้ถึงตัวตนที่แท้จริง เด็กคนนั้น คือ Bucky Barnes ซึ่งภายหลังโรเจอร์ได้รับเขาเป็นคู่หูระหว่าง การรบกับ Baron Heinrich Zemo ทำให้ Bucky หายสาบสูญ ส่วนตัวโรเจอร์ตกลงในมหาสมุทร Arcticทำให้ร่างกายของเขาถูกแช่แข็งมาตลอดห้าสิบปี ก่อนที่จะถูกต้นพบโดยเหล่า Avengers ตื่นขึ้นสู่ยุคปัจจุบันHot Toys ? MMS 156 – Captain America: The First Avenger: Limited Edition Collectible Figurine

เอาล่ะเรามาชมของสะสมชุดผ้างามๆ จากค่าย? Hot toys พร้อมๆ กันเลยจ้า

ซึ่งงานนี้ผมคงต้องเอ่ยคำชมอีกเช่นเคยครับว่าสมกับที่รอคอยเลยจริงๆ ตัวสินค้าเองมีรายละเอียดขั้นสุดยอดจัดอยู่ในระดับ Masterpiece เลยทีเดียวผลิตตามชุดแบบใหม่ของกัปตันอเมริกาตามแบบในภาพยนต์ทุกระเบียดนิ้วตัวสินค้ามีขนาด?? 1/6 หรือสูงประมาณ 30 ซม.มีจุดขยับมากมายทั่วตัวกว่า 30 จุดสามารถโพสต์ท่าได้มากมายหลากหลายสมจริง..เพลินกันเลยทีเดียว

และจากที่สังเกตคือโล่อาวุธประจำตัวของกัปตันอเมริกาในชุดนี้ทำมาจากเหล็กที่ลงสีพิเศษออกมาเงาวาวแบบในภาพยนต์ เรียกว่าสะดุดตาเอามากๆ

สินค้ามาพร้อม แจ็คเก็ตสีฟ้าและสีขาวอมเทาที่มีรูปแบบนูนเช่นเดียวกับดาวในหน้าอกและแขน พร้อม suspenders สีเทาและสีแดง
และกางเกงสีฟ้า,เข็มขัดหนังสีน้ำตาลคล้ายกับกระเป๋าและเปลือกปืนพก,รองเท้าเหวี่ยงโล่โชว์สักท่าพร้อมอาวุธโล่,ปืนกล,ปืนพก และมือหลากหลายแบบให้เปลี่ยนครับ

มาดูในส่วนใบหน้ากันชัดๆ ครับ จะเห็นว่าเหมือนตัวนักแสดง คริส อีแวนส์ เลยใช่มั้ย สุดยอด!ในส่วนหมวกนี่ยังไม่แน่ชัดครับว่าใช่สวมทับได้เลยป่าว

สินค้ายังมาพร้อมฐานฟิกเกอร์สลักชื่อ กัปตันอเมริกา อีกด้วย มีกำหนดวางจำหน่ายภายในเดือนธันวาคม 2011 ราคาประมาณ 4900-5500 บาท ครับสามารถจองสินค้าได้แล้ววันนี้ตามร้านของสะสมทั่วไป