อลิซ เธอมาจนได้ Hot Toys MMS 139 Resident Evil: Afterlife

Home / ของเล่นการ์ตูน / อลิซ เธอมาจนได้ Hot Toys MMS 139 Resident Evil: Afterlife


เมื่อไม่นานมานี้ทาง Hot toys เองก็ได้คว้าตัวเอกจากภาพยนต์ Resident Evil 4 Afterlife? (2010) ที่เราๆ รู้จักชื่อของเธอในนาม อลิซ ที่มารับบทโดย มิลล่า โจโววิซ (Milla Jojovich) ซึ่งช่วงนี้ตามร้านของเล่น,สะสม ชั้นนำก็เริ่มเปิดให้จองพรีออเดอร์กันแล้วครับ ส่วนจะกระตุ้นต่อมความอยากของบรรดานักสะสมทั้งหลายขนาดไหน เราไปติดตามชมพร้อมๆ กันเลยจ้าHot Toys? MMS 139? Resident Evil: Afterlife

Hot Toys? MMS 139? Resident Evil: Afterlife ตัวฟิกเกอร์มีความสูงประมาณ 28 ซม. ใช้บอร์ดี้ภายในแบบ Female Truetyp body ที่มีจุดขยับมากมายกว่า 30 จุดส่วนใบหน้าก็ปั้นออกมาได้เหมือน มิลล่า โจโววิซ ผู้แสดงอย่างไม่ผิดเพี้ยนและใกล้เคียงสมจริงมาก ในชุดยังแถมทรงผมมาให้อีก 2 แบบ

ในส่วนของชุดเสื้อผ้าประกอบไปด้วย เสื้อแจ็คแก๊ตสีฟ้าเข้ม (คอปกขนสัตว์),เสื้อยืดแขนสั้น (แขนต่อ) สีดำ,เสื้อกั๊กทางยุทธวิธี,กางเกงเลกกิ้งสีดำ,เลกวอร์มเมอร์ (ถุงขา) สีน้ำตาล/เทา 1 คู่ รองเท้าบู๊ทสีดำ,ที่พับแขน สีดำ 1 คู่

แบบชุดที่ 1


แบบชุดที่ 2

ส่วนอาวุธก็มีมาให้หลากหลายครับ ไม่ว่าจะเป็น มีดกูรข่า 1 คู่,ดาบพร้อมฝักดาบ,กระบองบตั้น,ปืนลูกโม่ 2 กระบอก,ปืนลูกซองสั้น 2 กระบอก,ปืนกลอีกสองกระบอก

นอกจากนี้ในชุดยังแถมข้อมือซ้ายและขวามาให้ ?3 รูปแบบ มือแบ,มือถือปืน,มือถือดาบ/มีด

ในชุดยังแถมฟิกเกอร์แสตนด์ที่มีโลโก้และป้ายชื่อ Alice มาให้อีกด้วยจ้า มีหนดวางจำหน่าย ในเดือน ธันวาคม 2554 ครับ