Enter the Dragon Bruce Lee (MMS DX04 1/6 th Collectible Figure)

Home / ของเล่นการ์ตูน / Enter the Dragon Bruce Lee (MMS DX04 1/6 th Collectible Figure)

กลับมาอีกครั้งสำหรับการอัพเตดข่าวสารใหม่ๆ กันอีกเช่นเคยครับ ไม่เสียเวลาพูดพร่ำทำเพลงมาเริ่มต้นกันที่ของเล่นจากค่าย Hot toys กันก่อนกับเจ้าหนุ่มปรมานจารย์กังฟู บรู๊ซ ลี ที่แม้จะจากโลกนี้ไปแล้วแต่ผลงานการแสดงของเค้าก็ยังสร้างความประทับใจให้แก่คนทุกยุคทุกสมัย ในที่สุด Hot toys ก็ได้โอกาสออกรุ่น Dx โดยได้นำคาแรคเตอร์ บรู๊ซ ลี มาจากภาพยนต์เรื่อง Enter the Dragon (1973) มาผลิตและใช้ชื่อชุดว่า Enter the Dragon Bruce Lee (MMS DX 1/6 th Collectible Figure) นั่นเองละครับ


 

ใบหน้า ผลิตออกมาได้เนียน สมจริง เหมือนตัวจริงมาเองเลยนะเนี่ย
 


 

ตัวสินค้ามีขนาด 1/6 สูง 30 ใช้บอดี้แบบโชว์มัดกล้ามรุ่นใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับตัว บรู๊ซ ลี โดยเฉพาะ
และ มีจุดขยับมากมายกว่า 30 จุดทั่วตัว และมีจุดเด่นพิเศษอยู่ที่ตัวบอดี้นั่นทำบาดแผลร่องรอยที่เกิดมาจากการต่อสู้ ภายในภาพยนต์มาด้วย สุดยอดเลย!
 


 

โดย ในชุดจะแถมหัวมาให้ถึง 2 แบบ ได้แก่ แบบปกติ และแบบมีแผลจากการต่อสู้ (รูปแบบอารมณ์บนใบหน้าต่างกัน) โดยทั่งสองแบบมาพร้อมกับระบบ PERS ที่ช่วยทำให้ดวงตาสามารถปรับทิศทางการมองได้ครับ
 

 

ไม่ เพียงเท่านั้นสินค้าชุดนี้ยังลงสีด้วยมืออย่างประณีตทั้งตัว พร้อมแถมเสื้อผ้ามาให้ถึง 2 ชุดด้วยกัน ก็คือ ชุดแรก (เสื้อคอจีนสีขาว,กางเกงขายามสีน้ำเงิน,ผ้าคาดเอวสีดำ,ถุงเท้าขาว) 

 

ในชุดที่สองเป็น (ชุดวันพีซสีน้ำเงินเข้ม,ถุงเท้าสีดำ,รองเท้าผ้า 2 คู่ ) 

 

และ ในชุดยังมีอุปกรณ์มาให้มากมาย ประกอบด้วย กระบองสองท่อน,ไม้สติ๊ก1คู่,กระบองยาว,กระเป๋าสีน้ำเงิน,สร้อยลูกประคำ และงู ตามที่ได้ปรากฎอยู่ในภาพยนต์ 

 

นอกจาก นี้ภายในชุดยังมีข้อมือมาให้เปลี่ยนมากมายกว่า 14 ชิ้น อีกด้วย และที่พิเศษถือว่าเป็นไฮไลท์ก็ว่าได้ครับ กับชุดฉากดิสเพลย์จำลองในภายนต์ Enter the dragon มาให้อีก คุ้มสุดๆ 

 

และตัวฉากหลังเองก็สามารถถอดเปลี่ยนได้ถึงสองแบบ โดยแบบฉากหลังมีกระจกจะมีลูกเล่นเปิดปิดประตูห้องลับได้ 

 

สินค้า มีกำหนดวางจำหน่ายประมาณช่วงปลายปี-ต้นปี 2011 ส่วนราคายังไม่แน่นอนครับ (แต่ที่รู้ๆ ต้องหนักหนาสาหัสกันพอตัวทีเดียวเลย อิอิ)

มาแถมปิดท้ายกันอีกนิดหน่อยกับสินค้า บรู๊ซ ลี จากค่าย Enterbay กับรูปปั้น บรู๊ซ ลี โดยเป็นสินค้าพิเศษที่ผลิตขึ้นมาเพื่อฉลองครบรอบ 70 ปี ครับ (งามจริงๆ ให้ตายเถอะ)

 

ผลิตจากโพลีสโตน ส่วนกัวและลำตัวขึ้นแบบจากหุ่นขี้ผึ้งเก็บรายละเอียดเสมือนจริงทุกประการ 

และ ที่พิเศษสุดๆ คือ ในส่วนของผิวหนังยังใช้เทคนิคล่าสุดของทาง Enterbay ที่ทำให้ดูเหมือนผิวหนังคนมากที่สุดอีกด้วย แม้กระทั้งหยดเหงื่อก็ยังทำออกมาได้เนียนจริงๆ

ส่วน กางเกงตัดเย็บจากผ้าจริง ตัวสินค้ามาพร้อมฐานไม้สุดคลาสิกและจะบรรจุมาในกล่องที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ แต่ข่าวร้ายก็คือ (ผลิตจำนวนจำกัดครับ เพียง 2,500 ตัวทั่วโลกเท่านั้น) จ้า