Batman/Bruce Wayne (Batsuit Begins version) 2011 Toy fairs Exclusive

Home / ของเล่นการ์ตูน / Batman/Bruce Wayne (Batsuit Begins version) 2011 Toy fairs Exclusive

หลังจากคราวที่แล้วที่ผมได้นำเอา Iron man ที่เป็นสินค้าตัวพิเศษภายในงาน 2011 Toy fairs Exclusive มาอัพเดตให้เพื่อนๆ ได้ชมกันไปแล้ว วันนี้มาถึงสินค้าอีกชิ้นหนึ่งครับที่ได้ชื่อว่าเป็นของ Hot อย่างแรงไม่แพ้กัน หลังจากที่มีกระแสออกมาสักพักแล้วว่าเจ้า Batman Begin ตัวใหม่นี้กำลังจะมา

ซึ่งก็ทำเอาเหล่านักสะสมต่างตื่นเต้นกันยกใหญ่ว่าจะมี รูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปอย่างไร,มีลูกเล่นแพรวพราวอะไรเพิ่มขึ้นมาบ้าง ที่สำคัญคือราคาครับ (ว่าจะแรงขนาดไหน) และเมื่อไม่กี่วันมานี่มันก็ได้ โผล่! ออกมาจนได้ ในชื่อชุดอย่างเป็นทางการว่า Batman/Bruce Wayne (Batsuit Begins version) 2011 Toy fairs Exclusive นั่นเองละครับ

แต่การออกมาของสินค้าพิเศษในงานนี้ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียนะครับ ในส่วนข้อดี คือเราได้สินค้าคุณภาพรายละเอียดดีสมจริง ประณีต เพราะผลิตออกมาในจำนวนจำกัด (ดูมีราศีจับดูมีคุณค่าขึ้นมาทันที หุหุ)

แต่ในส่วนข้อเสียก็ทำเอานักสะสมต่างพากันหัวเสียไปตามๆ กัน กับการหาบัตร,การจอง เยอะแยะมากมาย บางคนถึงกับต้องบินไปต่อแถวซื้อกันที่ฮ่องกงกันเลยทีเดียว ต้องใจรักจริงๆ ครับงานนี้

Batman/Bruce Wayne (Batsuit Begins version) 2011 Toy fairs Exclusive ตัวฟิกเกอร์มีขนาดสูงประมาณ 30 ซม. หรืิอ 1/6 พร้อมจุดขยับมากมายกว่า? 30 จุดทั่วตัว

จากที่เห็นรายละเอียดทำได้ดีขึ้นกว่าชุดก่อนๆ ที่เคยออกมามากทั้ง สีหน้า,แววตา,ลวดลายเกราะชุดแบทแมน,ผ้าคลุม โดยรวมแล้วเรียกได้ว่าถึงออกมาไม่เป็นสินค้าพิเศษก็คงขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแล้วครับพี่

แหม..ตรงปากนี่มันมีมิติดีจริงๆ ทำให้สื่ออารมณ์ออกมาได้ดีมากๆ

หัว บรู๊ซ เวย์น ที่มีมาให้เปลี่ยนก็ต้องบอกว่า เหมือน โค-ตะ-ระ เลยครับ เห็นว่าใช้เทคนิค deployed (ขึ้นรูป) ไรนี่แหล่ะครับ เอาเป็นว่ามันทำให้มีรายละเอียดสมจริงเข้าไปอีกละกัน หุหุ

แบบสีหน้า,ผิว,กระ,รอยย่น แบบโอเคเลย

ก็สรุปว่าในชุดจะยังมีชุดยุทธวีิธีที่เป็นพวกสายแบบและหมวกไอ้โม่งในภาคแรกมาให้ด้วยครับ สวมทับชุดแบทแมนได้อีกที

Batman/Bruce Wayne (Batsuit Begins version) 2011 Toy fairs Exclusive ในชุดยังมาพร้อมมือหลากหลายแบบทั้ง มือกำ,มือแบ,มือถืออาวุธ มาให้เปลี่ยนเพื่อใช้คู่กับ Batarang และ ระเบิด


เห็นแบบนี้แล้วยิ่งรู้สึกเหมือนในภาพยนต์เข้าไปอีก อยากได้เลย

ในส่วนปากด้านล่างก็มีมาให้เปลี่ยน 3 แบบ สังเกตดูจากรูปด้านบนครับ

ดูดุดัน ใช้ได้เลยBatman/Bruce Wayne (Batsuit Begins version) 2011 Toy fairs Exclusive

สิ่งที่มาในกล่องก็คงทั้งหมดในรูปด้านบนที่เห็นกันครับ ฐานฟิกเกอร์,มือ,อาวุธ,หัว บรู๊ซ เวย์น หมวกไอ้โม่ง,ส่วนปากด้านล่าง

ส่วนราคาก็คงต้องลุ้นกันต่อไปครับ แต่สำหรับคนที่หิ้วมาขายในไทย คงไม่ถูกแน่นอนครับ สำหรับสินค้าพิเศษแบบนี้

สินค้าพิเศษ Hot Toys Iron Man 2:Mark IV (Secret Project) (2011 Toy Fairs Exclusive)