โมเดลอาราเล่มาอีกแล้ว Dxarale-Chancateared Ver.Ex Gokin

Home / ของเล่นการ์ตูน / โมเดลอาราเล่มาอีกแล้ว Dxarale-Chancateared Ver.Ex Gokin

สวัสดีครับเพื่อนชาว MTHAI สำหรับเพื่อมราชอบ อาราเล่ เชิญเข้ามาดูภาพสวยๆได้เลยครับ แบรนด์ดังจากพระอาทิตย์อุทัยในความดูแลของบริษัทเพลย์แม็กซ์ในการนำเข้ามาจำหน่ายในบ้านเรามีสินค้าใหม่ในชุดของ EX GOKIN ของค่ายนี้มาแนะนำกันด้วย กับหุ่นเหล็กหนูน้อยอาราเล่เวอร์ชั่นใหม่ DX

Dxarale-Chancateared Ver.Ex Gokin1

อาราเล่  จังเวอร์ชั่นสวมหมวกหูแมวเหมียวตัวหุ่นเหล็กอาราเล่  มีวามสูง 16 ซม. ใช้บอดี้แบบเดียวกับ  EX  GOKIN DX  อาราเล่จังเวอร์ชั่นแรกที่วางจำหน่ายไปก่อนหนี้นี้  แต่ชุดจะเปลี่ยนใหม่ เป็นเสื้อเชิร์ตสีขาวกางเกงเอี้ยมสีน้ำเงิน

Dxarale-Chancateared Ver.Ex Gokin2

  (ตัวเย็บจากผ้าจริง) มีหางแมวโผล่มาด้วย พร้อมหมวกหูแมวถอดได้ ใบหนามีให้ถอดเปลี่ยน 2 แบบ  (ไม่ซ้ำกับ DX อาราเล่จังตัวแรก)  ข้อมือจมีมาให้ทงแบบสวมถุงมือสีเหลือง (ซ้าย & ขวา อย่างละ 3 แบบ)  และแบบไม่สวมถุงมือ (ซ้าย & ขวา อย่างละ 2 แบบ)

Dxarale-Chancateared Ver.Ex Gokin3

  นอกจากนี้ยังจะมีมือขวาแบบสวมถุงมือสีเหลืองถือปืนปอนโปโกะมาให้ด้วย และที่ขาดไม่ได้เหมือนในชุดแรกเลยก็คือ  ฟิกเกอร์  กัตจัง  มีความสง 10 ซม.  โดยในชุกัตจงจะมาในชุดหูแมวมีหางแมวเข้าชุดกับอาราเล่ แถมในมือยังทำแตกต่างจากในชุดแรกอีกต่างหาก

Dxarale-Chancateared Ver.Ex Gokin4

ในชุดจะมีฐานดิสเพลย์ (แบบก้านยึดจับตัวฟิกเกอร์มีจุดขยับ)  มาให้ด้วย สินค้ามีราคาชุดละ 9,800 แยน มีกำหนดวางจหนายมนเดือน ก.พ.ปี  2013 ทางบริษัทเพลย์แม็กซ์เปิดสั่งจองกันแล้วครับ

Dxarale-Chancateared Ver.Ex Gokin5

น่ารักไมละครับ

Dxarale-Chancateared Ver.Ex Gokin6

โบกมือด้วย

Dxarale-Chancateared Ver.Ex Gokin7

มาพร้อมกับกัตจัง

Dxarale-Chancateared Ver.Ex Gokin8

กัตจังในชุดสีแดงสด

Dxarale-Chancateared Ver.Ex Gokin9