คังคิจิ เรียวซึ กลับมาแล้วกับสินค้าใหม่ Kankichi Ryotsu

Home / ของเล่นการ์ตูน / คังคิจิ เรียวซึ กลับมาแล้วกับสินค้าใหม่ Kankichi Ryotsu

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมเอาการ์ตูนเก่าที่ถูกนำมาทำใหม่จาก BANDAI นั้นคือคังคิจิ เรียวซึ การ์ตูนที่ดังมากในปี 1976 สินค้าใหม่จาก BANDAI  ได้นำตัวการ์ตูนคลาสสิคอีกหนึ่งของญี่ปุ่นอย่างคังคิจิ เรียวซึตำรวจประจำป้อมหน้าสวนสาธารณะ คาเมอะริจากการ์ตูน Kochira Kasushika-Kukameari Koen-mae Hashutsujo

NEOGDS-4

หรือเรียกสั้นๆว่า Kochikame การ์ตูนมังงะผลงานของ อกิโมโตะ โอซามุ ที่มีออกมามากตอนที่สุดในประวัติศาสตร์การ์ตูนญี่ปุ่น โดยเริ่มตีพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ Shonen Jmp เมื่อเดือน ก.ย.ปี 1976

NEOGDS-1

จนถึงปัจจุบัน  โด่งดังจนถูกสร้างเป็นการ์ตูน TV ออกอากาศในปี 1996 มาทำเป็นมูฟวี่ฉายในโรงภาพยนตร์ด้วย แถมในปี 2009 ยังถูกนำไปสร้างภาพยนตร์ TV ซี่รี่ส์ที่ใช้ คนแสดง (ผู้ที่มารับบท คังคิจิ เรียวซึ คือ คาโตริ ชินโงะ)

NEOGDS-2

อีกต่างหาก สำหรับในบ้านเรารู้จกกันดีในชื่อ คุณตำรวจป้อมยาม ฉายทาง True Visionsสำหรับ S.H.Figuarts คังคิจิ เรียวซึ จะมีความสูง 14 ซม. ผลิตจาก ABS, PVC ลงสีสำเร็จ มีจุดขยับได้มากมาย

NEOGDS-3

ในจุดจะมีใบหน้าที่แสดงอารมณ์ความรู้สึกต่างกัน มาให้เปลี่ยนถึง 6 แบบ ข้อมือซ้ายมีให้ 3 แบบ ขวา 4 แบบพร้อมอุปกรณ์ประกอบในชุด อาทิเช่น ปืนสั้นในซองปืน, ปืนสั้นสำหรับถือที่มือ,

NEOGDS-5

ไม้กระบองนอกจากนี้ยังจะมี หนังสือพิมพ์ม้าแข่ง, หนังสือการ์ตูนโชเน็น จัมพ์, รถถังบังคับวิทยุ, หุ่นเหล็กโวโกคิน คังคิจิ เรียวซึ และ แอ็คชั่นดอล คังคิจิ เรียวซึ ของเล่น คังคิจิ  เรียวซึ

NEOGDS-6

ในอดีตของ BANDAI มาให้เล่นคู่กับตัวฟิกเกอร์ด้วย สินค้าจริงมีกำหนดวางจำหน่ายในเดือน ม.ค.ปี 2013 ในราคา 3,990 เยน

NEOGDS-7

NEOGDS-8

NEOGDS-9

ภาพสวยๆครับ

NEOGDS-11

ชักปืนซะละ

NEOGDS-12

NEOGDS-13

bandai