รวมสินค้า Angry Birds จาก Star Wars

Home / ของเล่นการ์ตูน / รวมสินค้า Angry Birds จาก Star Wars

หวัดดีครับเพื่อนๆ Mthai  พอดีไปเจอของเล่นน่ารักน่าเล่นมาครับ นั้นคือ Angry Birds ที่ทำในรูปแบบ สตาวอร์ ส่วนเกมส์ Angry Birds Star Wars นั้นจะเปิดให้โหลดกันในเดือน พ.ย. น่าจะวันที่ 8 พ.ย.

Angry Birds Star Wars1

(เลยแล้วหนี้หว่า)  แต่นอกจากจะมี App ให้โหลดเล่นกันแล้วยังมีของเล่นจาก HASBRO เปิดตัวออกมาในชุดแรกจะแบ่งออกเป็น 3 ไลน์สินค้าด้วยกัน ประเภทแรกคือ Angry Birds Star Wars Battle Game

Angry Birds Star Wars2

ที่จำลองการเล่นจาก app มาเลย ด้วยการยิงแองกรีเบิรดส ตัวคาแรคเตอร์จาก SW ฝ่ายพระเอก หรือ ANGRY Rebels  จากฐานยิงรูปแบบไลท์เซเบอร์ เข้าโจมตีฝ่ายศัตรูหรือ IMOERRIAL PIG

Angry Birds Star Wars3

ชุดแบทเทิลเกมส์แต่ละชุดจะมีฟิกเกอร์ตัว Exclusive  มาให้ด้วย แถมบางชุดยังจะมี Code พิเศษ สำหรับใช้ปลดล็อคในเกม Angry Birds Star Wars อีกด้วยชุดแบทเทิลเกมจะวางจำหน่ายเป็นชุด ๆ ดังนี้

Angry Birds Star Wars8

1. Angry Birds Star Wars AT-AT Attack Battel Game

ชุดใหญ่สุดของชุดแบทเทิลเกม ที่เราจะได้สนุกกับการทำลาย บล็อค 21 บล๊อคในรูปของยาน AT-AT  เพื่อจัดการเจ้าพวกอิมพีเรียล พิ๊กที่นำทีมโดยตัวเจ้าดาร์ธเวเดอร์พิ๊ก

Hasbro Angry Birds Star Wars9

ชุดนี้จะมีฟีกเกอรืมาให้ 12 ตัว (เป็นตัว Exclusive 2 ตัว) มี Code พิเศษสำหรับปลดล็อคเกมมาให้ด้วยราคา   ชุดละ 39.99 USD

Hasbro Angry Birds Star Wars 10

2. Angry Birds Star Wars Battel Game Packs

ส่วนในชุดนี้จะมีขนาดเล็กลงมาหน่อยบรรจุมาในบรีสเตอร์แพ็คมีออกมา 3 แบบ ด้วยกันได้แก่ 1. Darth Vader’s Lightsaber Battle Game เราต้องทำลายบล็อครูปไลท์เซเบอร์ของของดาร์ธเวเดอร์ชุดนี้มีฟิกเกอร์มาให้ 3 ตัว

Angry Birds Star Wars Battel Game Packs1

(ตัว Exclusive 1 ตัว) มี Code  พิเศษสำหรับปลดล็อคเกมมาให้ด้วย 2. Jabba’s Palace Battle Game ชุดนี้เราจะมันส์ไปกับการทำลายบล็อครูปวงแจ๊บบ้า ชุดนี้มีฟิกเกอร์มาให้ 3 ตัว(ตัว Exclusive 1 ตัว)

Hasbro Angry Birds Star Wars 10

มี Code พิเศษสำหรับปลดล็อคเกมมาให้ด้วย 3. Fight on Tatooine Battle Game ส่วนชุดนีเราจะสนุกกับการทำลายบล็อครูปบาร์แคนทิน่าบนดาวทาทูอีน ชุดนี้มีฟิกเกอร์มาให้ 3 ตัว

Hasbro Angry Birds Star Wars 11

(ตัว Exclusive 1 ตัว) มี Code พิเศษสำหรับปลดล็อคเกมมาให้เช่นกัน ทั้ง 3 แบบมีราคาชุดละ 14.99 USD

3. Angry Birds Star Wars Early Angry Birds Package

Angry Birds Star Wars Early Angry Birds Package4

สำหรับชุดนี้จะเป็นที่ทำแพ็คเกจเลียนแบบสินค้าของเล่น SW ของบริษัท KENNER ในอดีต ในชุดประกอบด้วยฟิกเกอร์ 4 ตัว (Chewbwcca Bird, R2-D2 Egg)  ฐานยิงไลท์เซเบอร์และบล็อค 2 อัน ราคาชุดละ 9.99 USD.

Hasbro Angry Birds Star Wars 13

4. Angry Birds Star Wars Mystery Bag

ส่วนอันนี้เป็นชุดถุงลึกลับที่ภายในจะบรรจุตัวฟิกเกอร์มา 2 ตัวที่เราจะไม่ทราบว่าเป็นตัวอะไร ? ะเรียกว่าถุงเซอร์ไพรซ์ก็ได้แบบว่าเปิดออกมาแล้วได้ตัวซ้ำอ่ะ!? ราคา 2.99 USD.

Hasbro Angry Birds Star Wars 12

ส่วนไลน์สินค้าประเภทที่ 2 จะเป็นชุด  Angry Birds Star Wars Jenga Gaming เป็นเกมส์ทำลายบล็อคในสไตล์เกม Jenga (เกมที่มีบล็อคไม้ต่อๆกันแล้วแข่งกนดึงใครทำลมคนนั้นแพ้)

Angry Birds Star Wars Early Angry Birds Package5

สำหรับในชุดนี้แท่นยิงจะเปลี่ยนจากไลท์เซเบอร์มาเป็นแท่นยิงยานพาหนะใน SW แบบต่างๆ ของฝ่าย Angy Rebels สามารถเล่นได้ 1-2 คนมี 3 ชุดด้วยกัน ได้แก่

Hasbro Angry Birds Star Wars 15

5. Angry Birds Star Wars Jenga Death Star Game

ชุดใหญ่ที่สุดของ Jenga ที่เราจะสนุกไปกับเกมทำลายดาวมรณะ ด้วยเครื่องยิงยานเอ็กซ์วิงก์ในชุดจะมีฟิกเกอร์ 8 ตัว (ตัว Exclusive 1 ตัว) พร้อมลูกเต๋า (ต้องมีการถอยเต๋า สไตล์เดียวกับการเล่น Jenga)

Hasbro Angry Birds Star Wars 17

ชุดนี้มี Code พิเศษสำหรบปลดล็อคเกมมาให้ด้วย  ราคาชุดละ 29.99 USD.

6.  Angry Birds Star Wars Jenga Launchers Game

Hasbro Angry Birds Star Wars 18

ถัดมาเป็นชุดเล็กมี 2 แบบด้วยกันได้แก่ 1. Hoth Batle Game ทำลายบล็อคน้ำแข็งบนดาวฮ็อด้วยแท่นยิงยานสโนว์สปีดเดอร์ ชุดนี้มีฟิกเกอร์ 3 ตัว ลูกเต๋า 2 ลูก

Hasbro Angry Birds Star Wars 19

(ลูกหนึ่งเลือกทอยแต้ม อีกลุกเลือกทอยฉาก…จัดวางบล็อคตามรูปในหน้าเต๋าที่เราทอยได้) ชุดนี้มี Code พิเศษสำหรับปลดล็อคเกมมาให้ด้วย 2.Tatooine Battle Game

Hasbro Angry Birds Star Wars 20

ชุดนี้เราจะทำลายบล็อคหิน (วังแจ๊บบ้า) บนดาวทาทูอีนด้วยเครื่องยิงยาน มิลเลนเนี่ยม ฟอลค่อน ชุดนี้มีฟิกเกอร์ 3 ตัวลูกเต๋า 2 ลูกเช่นกัน ทั้ง 2 ชุดมีราคาชุดละ 14.99 USD.

Angry Birds Star Wars7

มาถึงไลน์สินค้าประเภทที่ 3 เป็นชุด Angry Brids Satr Wars Koosh Launchers เป็นการนำเกมยิงลูกบอล Koosh ที่มีชื่อเสียงของ Hasbro ทำไมในธีม Angry Birds Sw

Hasbro Angry Birds Star Wars 20

ตัวสินค้าจจำหน่ายออกมา 2 แบบ ได้แก่ 1.Kosh Angry Birds Star Wars Jedi Slingshot ชุดเครื่องยิงรูปไลท์เซเบอร์สำหรับยิงบอลโฟมหน้าตัวคาแรคเตอร์ (Faceballs)

Angry Birds star wars400

พร้อมรูปเจ้าลอร์ดเวเดอร์พิ๊ก ราคาชุดละ 14.99 USD. 2.Koosh Angry Birds Star Wars Faceball Refill 3-Pack เป็นชุดเฉพาะลูกบอลโฟมใน 1 แพ็คมี 3 ลูกมีออกมา 3 ชุดด้วยกัน

Angry Birds Star Wars Early Angry Birds Package2

คือ Galacic empire (ดาร์ธเวดอร์ฟิ๊ก เฟซบอล x1, สตอร์มทรูเปอร์ฟิ๊ก ฟซบอล x2 ), Millennium Falcon Heroes (ฮานโซโลบิร์ด เฟชบอล x1  ปริ้นเซสลอาเบิร์ด เฟซบอล x1, ชิวเบคก้าเบิร์ด เฟซบอล x1),

Angry Birds star wars300

Taooineghroes(ลุค สกายวอล์คเกอร์เบิร์ด เฟซบอล x1,  โอบิวัน เคโนปีเปิร์ด เฟซบอล x1, C-3PO เบิร์ด เฟซบอล x1 )  มีราคาจำหน่ายชุดละ 6.49 USD,

Angry Birds star wars200

นอกจากนี้ทาง Hasbro ยังมีสินค้าอื่นๆ อย่างตุ๊กตาน่ารักๆ ออกมาด้วย สินค้าทั้งหมดะเริ่มวางจำหน่ายในต่างประเทศช่วงต้นปีหน้าว่าคงมีเข้ามาจำหน่ายให้เราได้เล่นกันบ้างนะ

Angry Birds star wars100

ภาพตัวอย่างเกม Angry Birds star wars ที่จะโหลด app มาเล่นกันในวันที่  8 พ.ย. นี้…น่าเล่นจริงๆ

credit : Hobbytoy