ออกมาแล้วกับ ชอปเปอร์ 3 แบบสุดน่ารัก จาก onepiece

Home / Japan Cartoon, ของเล่นการ์ตูน / ออกมาแล้วกับ ชอปเปอร์ 3 แบบสุดน่ารัก จาก onepiece

สวัสดีครับเพื่อนๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการ์ตูนวันพีช คงรู้จักตัวละครแต่ละตัวกันอยู่แล้วสำหรับเพื่อนที่ชื่นชอบตัวละคนตัวนั้นคือกวางเลนเดียร์น้อยนั้นคือ ชอปเปอร์ นั้นเอง โมเดลฟิกเกอร์ตัวจิ๋วสุดน่ารักที่เพื่อนชื่นชอบ สินค้าที่เอามาให้เพื่อนๆได้ชมทั้ง 3 แบบ รับประกันความน่ารักของ ชอปเปอร์ ^ ^

Chopper

ส่วนใหญ่ผู้ที่ดูการ์ตูนเดียวนี้กลับไม่ใช้เด็กแล้วกลายเป็นผู้ใหญ่ซะมาก ในความคิดผมเป็นการ์ตูนที่น่าติดตามอยู่ตลอดเวลาและอีกหลายๆอย่าง คาแรคเตอร์ของแต่ละตัวละครความสามรถของแต่ละตัวเป็นจุดเด่นทำให้มีแต่คนติดตาม

Chopper

ไม่ว่าจะเป็นชายหญิงผู้ใหญ่ และเด็ก ซึ่ง ชอปเปอร์ เป็นอีกคาแรคเตอร์หนึ่งที่มีคนชื่นชอบเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะสาวๆทั้งหลาย ชอบในความน่ารักของชอปเปอร์ ส่วนโมเดล ชอปเปอร์ มีเยอะมากจิงๆครับ

Chopper

เลยเอาชุด Chopper Premium ที่เป็นงานเครนของบนเพสโต สัดส่วนแนื้อหาของแต่ละส่วนสวยดีซึ่งน่าสนใจมากๆครับ ราคาก็ไม่เกิน 1000 บาท Chopper Premium Figure ส่วน 3 แบบออกวางขายเดือน พ.ย. 55

Chopper

ออกมาแล้วครับ 3 ชุด เริ่มปล่อยของตั้งแต่ปลายปีแล้วละครับ คงทะย่อยปล่อยมาเรื่อยๆอันแรกเป็นกล่องทั้ง 3 แบบครับ สภาพกล่องดูสวยงามแข็งแรงกระดาษลูกฟูกกล่องแข็งขนาดนี้ไม่มียุบง่ายๆแน่นอนเอาละมาถึงตัวแรกกันเลย

Chopper

ครับกับ ชอปเปอร์ และลาบูน  ขณะที่ลาบูนกำลังพ่นน้ำและชอปเปอร์อยู่ข้างบนน้ำ ลาบูนมีลายที่ลูฟี่วาดอยู่บนหัวถึงลาบูนดูเล็กแต่ก็น่ารักดี

Chopper

อันนี้่ายจากมุมบนครับสวยงาม

Chopper

ด่านหลังดูใกล้ก็ยังสวย

Chopper

เจ้าลาบูนตัวน้อย ตอนลูฟี่เจอตัวมันไม่น้อยแล้วนิ – -.

มาดูแบบที่ 2 กันครับฉากที่ 2 เป็นฉากที่ ชอปเปอร์ ถือใบประกาศจับรูปของ ชอปเปอร์ พร้อมธงของหม้อเถื่อนที่ชอปเปอร์ จากมาเป็นผู้ที่มีพระคุณช้วย ชอปเปอร์ ไว้ ที่เกาะของ วาโปลู ซึ่งนามิไม่สบายนั้นเองลูฟี่พยายามไปขอความช้วยเหลือจากประสาทด้านบนซึ่งมีหม้อที่เก่งที่สุดของเกาะอยู่

Chopper

ค่าหัว 50 เบรี

Chopper

ดูกันชัดๆ ชอปเปอร์จาก onepiece

Chopper

ในกระเป๋ามีขนมปังรูปซันนีและฐานเหมือนเป็นขนมคุกกี้

Chopper

อีกมุมหนึ่งเห็นธงเต็มๆ สวยมากๆ

ตัวสุดท้ายแล้วครับวันนี้ชอปเปอร์เปลี่ยนแถวกลายเป็นผู้ควบคุมผีลูกสมนของโลเรียซะงั้น นั้นคือ เพโรน่า นั้นเอง ชอปเปอร์ใส่หมวกฝักทองอันโตเลยน่ากลัวมาก ^ ^

Chopper

แบร่ๆ เค้าน่ากลัวม่ะ ^ ^

Chopper

เจ้าผีร่างใสที่ตามมาใครโดนเข้าไปนี้หมดแรงเลย

 Chopper

มาให้เค้าหลอกซะดีๆ

Chopper

อันนี้ฉากเปล่าๆๆครับ

เอาละครับนี้ก็ครบทั้ง 3 แบบแล้วหวงว่าเพื่อนๆคงชอบ onepiece นะครับ

credit : ภาพ  zmarn จาก Modxtoy.com