คอลั่มน์รวม แวะพาชม! ร้านของเล่นของสะสม “อยากได้ ไม่รู้ซื้อที่ไหน” คลิกเลย

Home / ของเล่นการ์ตูน / คอลั่มน์รวม แวะพาชม! ร้านของเล่นของสะสม “อยากได้ ไม่รู้ซื้อที่ไหน” คลิกเลย

คอลั่มนี้ก็จะเป็นการรวบรวมร้านของเล่นของสะสมที่ทีมงานได้ไปรีวิวมาทั้งหมดนะครับ เพื่อสะดวกต่อการค้นหนของเพื่อนๆ ชาวสมาชิก เนื่องจากตอนนี้เรายังไม่มีหมวดแยกอย่างเด่นชัด เลยจัดทำหน้านี้มารองรับกันก่อนชั่วคราว เพื่อสะสมเนื้อหาให้มีจำนวนมากกว่านี้ก่อน (เพราะตอนนี้ยังมีไม่กี่ร้าน หุหุ) ยังไงก็จะรีวิวมาฝากกันเรื่อยๆ นะครับ ช่วยเป็นแรงใจสนับสนุนแอดมินกันต่อไปด้วยนะครับเพื่อนๆ สมาชิก

มารู้จัก“talk of the toys (ทอล์ค ออฟ เดอะ ทอยส์)” กันสักหน่อย ซึ่งก็มีที่มาหลังจากที่เราได้เปิดหมวดของเล่นของสะสมขึ้นมาสักระยะหนึ่งก็ได้มีการสอบถามเข้ามาค่อนข้างเยอะว่า “หาซื้อได้ที่ไหน” บางตัวบนห้างก็ไม่มีจำหน่าย,แบบต้องหาซื้อตามร้านเฉพาะ,ราคาก็แพง (เพราะภาษีที่บวกอะไรไม่รู้นักหนา)

ซึ่งหมวด “talk of the toys (ทอล์ค ออฟ เดอะ ทอยส์)” นี้ก็จะมาตอบโจทย์ให้แก่เพื่ิอนๆ นักสะสมมือใหม่ทั้งหลาย โดยจะมีภารกิจนัยสำคัญ คือ การออกไปนอกสถานที่เพื่อไปตระเวนหาแหล่ง ร้านขายของเล่นของสะสม หลากหลายแนวมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันครับ อาทิ ฟิกเกอร์,ชุดผ้า,ซอฟท์บี้,หุ่นเหล็กโกคิน,โมเดล,ตุ๊กตา,Nendriod ฯลฯ

แนะนำชื่อร้าน,ที่ตั้ง,เบอร์โทร,ประเภท สินค้า,ความเป็นมา,ราคา,แผนที่ รวมไปถึงการสรรหานำโปรโมชั่นดีๆ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด,หรือของเล่นมาแจกกันให้แก่สมาชิกทุกท่านด้วยครับ  (แง้มนิดนึงว่าอาจจะมีเป็นรายการคลิปผลิตกันออกมาด้วยนะจ้ะ คอยติดตามๆ)

(ก็เป็นเพียงจุดเริ่มต้นก้าวแรกเล็กๆ นะครับ ผิดพลาดประการใดก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ จะพยายามปรับปรุงคุณภาพให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปละกันนะครับ เพื่อนๆ มีข้อเสนอแนะนำอยากให้มีอะไรเพิ่มก็บอกมาได้เลยนะครับ ช่วยๆ กัน เป็นกำลังใจให้แอดมินกัยด้วยนะครับ เพื่อสร้างสรรผลงานดีๆ กันต่อไปด้วย อิอิ ขอบคุณครับ)

ร้านที่1 แวะพาชม! ร้านของเล่นของสะสม อิมเมจิ้น แวร์เฮาส์ ชั้น 7 มาบุญครอง

แวะพาชม! ร้านของเล่นของสะสม อิมเมจิ้น แวร์เฮาส์ ชั้น 7 มาบุญครอง

อาละ! เกริ่นกันมาซะเยอะเรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าครับ โดยวันนี้เราขอเลือกร้านที่มีชื่อว่า  อิมเมจิ้น แวร์เฮาส์ (Imagine Ware House) นั่นเอง หลายคนที่เป็นคอนักสะสมที่เดินผ่านไปผ่านมาแถว ชั้น 7 โรงแรมปทุมวัน มาบุญครอง คาดว่าคงเป็นที่รู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี (อ่านต่อ คลิก)

ร้านที่ 2 แวะพาชม! ร้านของเล่นของสะสม Hobby Master ชั้น 7 มาบุญครอง

โดยร้านที่ 2 ที่ทางทีมงานขอเลือกมาแนะนำกันในวันนี้ก็ยังคงตั้งอยู่ในมาบุญครอง ชั้น 7 เดินถัดจากร้าน  อิมเมจิ้น แวร์เฮาส์ (Imagine Ware House) ของพี่โย มาอีกนิดหน่อย มีนามว่า “Hobby Master ฮอบบี้ มาสเตอร์” นั้นเองละครับ (อ่านต่อ คลิก)