ปืน BB Gun Barrett M99 Sniper Rifle จาก SnowWolf

Home / ของเล่นการ์ตูน / ปืน BB Gun Barrett M99 Sniper Rifle จาก SnowWolf

มาอีกแล้วครับกับปืน BB Gun รุ่นใหญ่จาก มหาป่าหิมะ SnowWolf รอบนี้ผมเอาปืน  Barrett M99 Sniper Rifle เป็นปืนขนาดเท่าของจริงทั้งน้ำหนักและรูปทรงต่างๆ M99  เป็นปืนแบบโวแอ็คชั่น

barrettm 1

ขนาดกระสุน .50 CAL หรือ 50 คาลิเบอร์ ซึ่งของจิงถ้าโดนเขาไปโอกาสรอดแถบเป็น 0 เพราะได้ขนาดกระสุนและพลังทำลายล้างที่สามารถเจาะเกาะรถถังได้เลยทีเดียว

barrettm 2

เพียงแค่เปลี่ยนกระสุนรถถังก็กลายเป็นกระดาษได้ง่ายๆ ด้วยกระสุนเจาะเกาะหัวระเบิดซึ่งจะระเบิดจากภายใน ปืน M99 ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อมาแทนที่ M95 ซึ่งก็เป็นปืนสไนเปอร์ซุ่มยิงประสิทธิภาพสูงกระบอกหนึ่งที่

barrettm 3

อเมริกานิยมใช้ ซึ่งปืนมีความแม่นยำสูงกว่าปืน M82A1-A3 แต่ด้วยความจุกระสุนน้อยจึงไม่เป็นที่นิยมเท่า M82 เลยมีการปรับปรุงพัฒนาเสริมประสิทธิภาพให้ M82 เปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่คือ M107

barrettm 4

ซึ่งมีความสเถียรมากขึ้น+ความแม่นยำ แต่เสียงยังคงดังเหมือนเดิมและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะปืน (นอกเรื่องมาไกล) กลับมากันปืน M99 SnowWolf  กันครับ บอดี้เป็นเหล็กทั้งอันมาพร้อมขาทรายเหล็ก

barrettm 5

ดูคราสสิคมาก เพื่อนคนไหนที่ชอบ หาซื้อสะสมได้เลยครับผมก็อยากได้ ด้วยขนาดแลน้ำหนักมันจึงไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ที่จะเอาลงสนามด้วยความใหญ่และความคล่องตัวน้อย และเคลื่อนที่ลำบาก

barrettm 7

แต่ถ้าเอาไปเล่นแบบสนามป่าพื้นที่กว้างๆ น่าสนเลยทีเดียว ความแรงอยู่ที่ 480 F/s ซึ่งถือว่าแรงมาก แรงตามขนาดปืนหรือป่าวหว่า แนะนำว่าใครที่รักปืนตระกูลนี้ซื้อเก็บไว้ดูได้เลยครับ

barrettm  6

แค่เอาไปสนามก็เท่แล้ว บรรจุ 20 นัด/แม็ค ราคาอยู่ที่ประมาณ 7500 บาท อันนี้ปืนจีน ถ้า ญี่ปุ่นทำราคาจะเท่าไหร่นะ

barrettm 8

ขาทรายสวยมากๆเลย

barrettm 9

.50 CAL  โดนเข้าไปไม่ต้องร้อง

barrettm 10

barrettm 11

ชุด กิลลี่ซูทสุดเท่ พร้อมปืน M82-A3