แคนดี้ทอย มินิพลา ไคโซคู คอมไบน์ โกไค แมชชีน 2 ใหม่จาก Big One Intertrade

Home / ของเล่นการ์ตูน / แคนดี้ทอย มินิพลา ไคโซคู คอมไบน์ โกไค แมชชีน 2 ใหม่จาก Big One Intertrade

และแล้วในสัปดาห์นี้ก็กลับมาพบกับการรีวิวสินค้าจาก Big One Intertrade กันอีกเช่นเคยนะครับ สำหรับชุดสินค้าใหม่ล่าสุดที่ได้นำออกมาจำหน่ายกันได้ไม่นาน

สำหรับชุด MINIPLA KAIZOKU COMBINE GOKAI MACHINE 2  มินิพลา ไคโซคู คอมไบน์ โกไค แมชชีน 2  จำนวน 6 แบบ อาทิ 1.Furai Maru A 2.Furai Maru B 3.Magi Dragon 4. Pat Striker 5.Gao Lion A และ 6.Gao Lion Bในราคากล่องละ 129 บาทเท่านั้น

มีมาให้เลือกสะสมกันครบเลย แถมยังสามารถนำไปใช้เล่นร่วมกับ ชุด แคนดี้ ทอย มินิพลา ไคโซคุ คอมไบน์ โกไคโอ ฮิสซัตซึ โกไคโอ ได้อีกด้วย ว่าแล้วก็ลองไปชมสินค้าจริงกันเลยดีกว่าครับ

โฉมหน้ากล่องMINIPLA KAIZOKU COMBINE GOKAI MACHINE 2  มินิพลา ไคโซคู คอมไบน์ โกไค แมชชีน 2  ชุดนี้ (จำกันไว้ให้ดีๆ จะได้ไม่ซื้อผิดน้า หุหุ)ด้านหลังกล่องจะเป็นการแสดงถึงการนำเอา แคนดี้ทอย มินิพลา โกไคเจอร์ แมชชีน ชุดนี้ไปใช้เล่นร่วมกับชุดหุ่นโกไคโอก่อนหน้านี้ โดยสามารถนำมาประกอบเสริมเพื่อเปลี่ยนโหมดหุ่นโกไคโอไปได้ถึง 5 รูปแบบด้วยกัน

ที่ฝากล่องด้านบนจะมีการระบุแบบมาให้อย่างชัดเจนด้วยนะครับ (จะได้ไม่ซื้อมาซ้ำกัน)ทันทีที่แกะออกมาก็จะพบกับตัวสินค้าที่บรรจุหีบห่อพลาสติกมาอย่างดีเป็นระเบียบดั่งภาพข้างต้นนี้

จากนั้นทำการแกะออกมาเพื่อเช็คแผ่นชิ้นส่วนประกอบว่าได้มาครบมั้ย

จากนั้นก็เริ่มกางคู่มือการประกอบ พร้อมทำการต่อไปตามขั้นตอนภาพที่มีมาให้แบบที่ 1 เมื่อทำการต่อประกอบและติดสติ๊กเกอร์แล้วก็จะได้ออกมาเป็น Furaimaru A ตัวนี้ (แค่ครึ่งตัวก่อนนนะครับ)

แบบที่ 2 เมื่อต่อเสร็จแล้วก็จะเป็นส่วนขาของหุ่น Furaimaru นั้นก็คือ Furaimaru B

 

ในชุดมาพร้อมอาวุุธคล้ายดาวกระจายขนาดใหญ่สามารถหมุนได้อีกด้วย

จากนั้นนำเอา Furaimaru A และ Furaimaru B นำมารวมร่างกันก็จะได้ร่างที่สมบูรณ์แบบดังภาพ

ว่าแล้วก็มาต่อกันที่ แบบที่ 3 กับเจ้าหุ่น Magi Dragon ที่เมื่อทำการต่อประกอบออกมาแล้วก็จะได้รูปร่างประมาณนี้ครับ รายละเอียดสวยงามจริงๆ

ต้องค่อนข้างประณีตเวลาติดสติ๊กเกอร์ด้วยนะครับ ใจเย็นๆ ก็ออกมาสวยแน่นอน

แบบที่ 4 Pat Striker ชุดนี้สติ๊กเกอร์ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว แต่ประกอบไม่ยากครับ ง่ายมากแถมสีสันดีทีเดียว

มาถึงแบบที่ 5 จะเป็นส่วนหัวและขาของ Gao Lion A

ต่อมาในแบบที่ 6 ก็คือ Gao Lion Bจากนั้นเมื่อนำมารวมร่าวกันก็จะได้ออกมาเป็น Gao Lion ร่างสมบูรณ์แบบนี้ครับ

ตรงบริเวณหัวมีจุดขยับไปมาได้หลายส่วนอยู่ เยี่ยมเลย

ด้านข้าง Gao Lion

 

สรุป MINIPLA KAIZOKU COMBINE GOKAI MACHINE 2  มินิพลา ไคโซคู คอมไบน์ โกไค แมชชีน 2  ทั้ง 6 ชุดนี้ มีรายละเอียดสวยงามเหมาะสมกันราคาครับ แถมใช้วัสดุพลาสติกคุณภาพทนทานต่อการเล่นและมีจุดขยับเยอะ ที่สำคัญยังสามารถนำไปประยุกต์เล่นกับชุดอื่นๆ ได้อีกด้วย ยังไงก็อย่าลืมนะครับ  ราคา 129 บาท สินค้าดีๆ จาก Big One intetrade หาซื้อได้ที่ สามารถหาซื้อได้แล้วที่ เซเว่น-อีเลฟเว่น,DNA และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ดังนี้

 

สนับสนุนโดย