ฟิกเกอร์เท่ๆ The Dark Night Trilogy Play Arts Kai จาก DC Comics

Home / Japan Cartoon, ของเล่นการ์ตูน / ฟิกเกอร์เท่ๆ The Dark Night Trilogy Play Arts Kai จาก DC Comics

แอ็คชั่นฟิกเกอร์สุดเท่จาก SQUARE ENIX ที่ทำออกมาใหม่ให้ดีขึ้นและรายละเอียดมากขึ้นเพื่อความเสมือนจริงในชุดของ THE DARK KNIGHT TRILOGY  ภาพยนตร์ไตรภาคแบทแมน (Batman begins, The Dark KNight, The Dark Knight Rises ) ของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน (Christopher Nalan) เปิดตัวพร้อมกัน 4 แบบ จะมีตัวอะไรบ้างมาดูกันเลยครับ

batman1

batman2

batman3

batman8

ตัวแรกได้แก่ แบทแมน (Batman) พระเอกของเรานั้นเอง ที่รับบทโดย คริสเตียน เบล (Christian Bale) ตัวฟิกเกอร์มีความสูง 25.4 ซม. ชุดมาในรูปแบบของแบทสูทจากภาพยนตร์ภาคล่าสุด ผ้าคลุมทำแยกหลายชิ้น ทำให้ขยับได้หลากหลาย ในชุดจะมีข้อมือขวามาให้ 4 แบบซ้าย3 แบบ ปืนแกร็บเนล ระเบิด 2 แบบ (แบบไม่ใช้งาน, แบบใช้งานเตรียมจุดระเบิด), มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือน ก.พ. นี้

Bane1

Bane3

Bane6

Bane7

ตัวที่ 2 ได้แก่ เบน (Bane) ตัวร้ายจากภาคล่าสุดที่รับบทโดย ทอมฮาร์ดี้ (Tom Hardy) ตัวฟิกเกอร์สูง 25.4 ซม. รูปร่างบึกบึนมากๆ ในชุดจะมีข้อมือซ้าย & ขวามาให้ข้างละ 2 แบบ และหน้ากากแบทแมนฉีกขาด วางจำหน่ายในเดือน ก.พ. นี้

catwomen1

catwomen2

catwomen3

catwomen4

ตัวที่ 3 แคทวูเม็น (Cat Woman) หรือ เซเลน่า ไคล์ นางเอกจากภาคล่าสุดที่รับบทโดย แอน แฮธาเวย์ (Ann Hathaway) ตัวฟิกเกอร์มีความสูง 25 ซม. สัดส่วนสวยงามดีจริงๆ ดูเซ็กซี่มาก แว่นที่ส่วนหัวพับลงมาได้ ในชุดจะมีชิ้นส่วนผมด้านหลังมาให้ 2 แบบ ข้อมือซ้าย 2 แบบ ขวา 3 แบบ, ปืนสั้น มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือน พ.ค. นี้

Joker1

Joker2

Joker3

Joker4

Joker5

Joker6

Joker8

ตัวสุดท้าย เป็นตัวที่ผมชอบมากๆ เลยนั้นก็คือ โจ๊กเกอร์ (Joker) ตัวร้ายสุดขั้วคู่ปรับตลอดกาลของแบทแมน ที่รับบทโดย ฮีธ เล็ดเจอร์ (Heath Ledger) จาก The Dark Knight ตัวฟิกเกอร์มีความสูง 25.4 ซม. มีรายละเอียดสวยงามไม่แพ้ฟิกเกอร์ชุดผ้าขนาด 1/6 เลยครับ ในชุดนี้จะมีส่วนหัวแบบสวมหน้ากากตัวตลกมาให้ถอดเปลี่ยน, ข้อมือซ้าย & ขวา ข้างละ 2 แบบ,ไพ่โจ๊กเกอร์ 2 แบบ, มีดสั้น วางจำหน่ายในเดือน พ.ค. นี้ครับ