Hot toys ใช้จริง “DIECAST” ในสินค้า Iron Patriot 1/6 ไม่ได้โม้

Home / American-hero, ของเล่นการ์ตูน / Hot toys ใช้จริง “DIECAST” ในสินค้า Iron Patriot 1/6 ไม่ได้โม้

กลับมาอีกครั้งกับการอัพเดตของเล่นของสะสมอีกครั้งครับ สำหรับสัปดาห์นี้กระแส Iron man 3 ก็ยังคงมาแรงครองกระแสอย่างต่อเนื่อง เมื่อล่าสุดทางค่าย Hot toys ได้ปล่อยภาพโปรโมทสินค้าชุดใหม่ออกมาเร็วๆ นี้แล้วนั่นก็คือ Hottoys Iron Man 3 : 1/6th scale Iron Patriot Collectible Figurine หรือ Warchine ที่ได้รับการพัฒนาอัพเกรดชุดเกราะใหม่เป็นลวดลายธงชาติอเมริกาในภาค3 นี้  นั้นก็คือ เจมส์ โรดี้ คู่หูเพื่อนซี้นายทหารของ โทนี่ สตาร์ค ซึ่งสินค้าชุดนี้จัดว่าสวยจับใจเลยทีเดียว ว่าแล้วลองไปชมกันเลยครับ

 

Hottoys Iron Man 3 : 1/6th scale Iron Patriot Collectible Figurine

โดย Hottoys Iron Man 3 : 1/6th scale Iron Patriot Collectible Figurine จะมีความสูงอยู่ที่ประมาณ 30-32 ซม.หรือ 1/6 มาพร้อมกับจุดขยับทั่วตัวมากมายกว่า 30 จุดเลยทีเดียว

 

602751_1Hottoys Iron Man 3 : 1/6th scale Iron Patriot Collectible Figurine0151329018967344_212495943_n

ซึ่งจุดเด่นของสินค้าในชุดนี้เห็นจะเป็นคำว่า “DIECASTนี่ละครับสังเกตว่าจะมีทุกภาพโปรโมทเลย เพราะว่ามันก็คือการนำโลหะมาหลอม หลังจากนั้นเอาโลหะที่ร้อนเหลวนั้น ฉีดเข้าไปในแม่พิมพ์เพื่อขึ้นรูป แน่นอนว่า น้ำหนักเพิ่มขึ้น ความสวยสมจริงเพิ่มขึ้น ผิดกับในชุดก่อนๆ ที่ผ่านมาที่เป็นเพียงพลาสติกล้วนเท่านั้น

 


ซึง Bandai นับเป็นเจ้าแรกๆ ที่นำเอา “DIECAST” มาใช้เป็นส่วนประกอบในการผลิตของเล่นเพื่อเป็นการเพิ่มความสมจริงและแข็งแรงให้กับตัวโปรดักส์ โดยจะใช้ในไลน์ประเภท หุ่นเหล็กโชโกคิน, S.I.C (ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องน่ายินดีหรือเสียใจดี เพราะอาจจะมากับราคาที่บวกสูงขึ้นก็เป็นได้)

ตัวสินค้าลงสีสำเร็จน้ำเงินแดงเทาเมทาลิค มันเงาเคลือบมาอย่างสวยงาม

สำหรับลูกเล่นประจำที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ Hottoys Iron Man 3 : 1/6th scale Iron Patriot Collectible Figurine ตัวนี้สามารถเปิดไฟด้วยหลอด LED ที่บริเวณ ดวงตา,หน้าอก (อาร์ครีแอคเตอร์) และฝ่ามือทั้งสองข้างได้สมจริงอย่างในภาพยนต์

 

ส่วนปืนเลเซอร์ที่ด้านหลังเองนั้นก็สามารถเล่นไปมาขยับได้

สามารถเลื่อนไปมาตามร่องที่ด้านหลังได้ตามภาพเลย

โดยไม่แน่ว่าสินค้า 1/6 ที่ ผลิตในไลน์ภาพ Iron man 3 นี้ Hot toy อาจจะนำเอา DIECAST มาเป็นส่วนผสมทุกตัวเลย (งานนี้ใครเก็บไลน์ Iron man มีกระอักเลือดกันบ้างแน่ๆ )

นอกจากนี้ภายในชุดยังมีใบหน้าของ เจมส์ โรดี้ ผู้สวมเกราะ Iron Patriot  นี้มาให้ด้วย ซึ่งทาง Hot toys เองก็ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดใบหน้าอย่างเป็นทางการครับ (รอติดตามชมกันต่อไปว่าจะเหมือนตัวจริงขนาดไหน)

ซิ่งในชุดก็จะมาพร้อมฝ่ามือมาให้เปลี่ยนหลายแบบ ทั้งกำมือ,แบมือ และแบบขยับได้ทุกนิ้ว

ในชุดมาพร้อมฐานตั้งโชว์ที่สามารถเปิดไฟ LED ได้ และป้ายชื่อประดับสวยงาม

เมื่อนำมายืนก็จะสวยเท่แบบนี้เลยครับ ส่วนราคาทาง Hot toys ก็อยู่ที่ประมาณ 8,800 – 8,000 บาท เลยทีเดียวซึ่งก็ถือว่าแรงกว่าตัวก่อนๆ ที่ออกมาก่อนหน้านี้ครับ

user404568_pic2017_1323411855