นาฬิกา Dragon Ball Z สุดเท่ในชุด Unlimited Edition

Home / Japan Cartoon, ของเล่นการ์ตูน / นาฬิกา Dragon Ball Z สุดเท่ในชุด Unlimited Edition

มาแล้วครับกับนาฬิกาสุดเท่ที่เพื่อนต้องหลงใหล กับ Dragon Ball Z เมื่อบริษัท Imperial Enterprises ได้ผลิตนาฬิกาสุดเท่ลาย Dragon Ball Z ของภาคล่าสุดที่เพิ่งออกมา ซึ่งเป็นแบบ อันลิมิเต็ด ซึ่งออกมาไล่ๆกับ Dragon Ball Z : Battle of God และยังโกยรายได้ถล่มทลายในระยะเวลาไม่นาน มาดูรายละเอียดกันเลยดีกว่าครับ

1

ในส่วนตัวเรือนนาฬิกาเป็นสีดำ พื้นหลังเป็นสีส้ม เข็มวิเป็นรูป ลูกดร้าก้อนบอล 4 ดาว ตัวเลขรอบๆ เป็นขีดสีส้ม ตัวปรับหมุนเวลาเป็นเหล็กหัวเป็นสีส้มคล้ายดราก้อนบอล

2

สายเป็นสีดำเหมือนตัวเรือนสวยๆมากๆเลยครับใครเป็นแฟนพันธุ์แท้พลาดไม่ได้เลย

3

มาดูข้างหลังกันบ้าง ด้านหลังตรงกลางเป็นสีส้มพร้อมคำว่า  Dragon Ball Z พร้อม พิมพ์ลงในตัวเรือนเป็น  อันลิมิเต็ด และรหัสแต่ละเรือนว่าเป็นเรือนที่เท่าไหร่ อย่างในภาพเป็นเรือนที่ 01 ซึ่งใครได้เป็นเรือนแรก กับเรือนสุดท้าย เช่นเรือนที่ 9,999 ซึ่งเป็นเลขที่สวยมากๆ

4

กล่องนาฬิกาเป็นสีส้มสวยงามโดดเด่นมากๆ ใต้ฝากล่องเขียน Dragon Ball Z สีทอง บนฝากล่องเขียนว่า Hoi-Poi Capsule ที่มีโลโก้ของ Capsule Corporation

5

ภาพที่ใช้โปรโมทสินค้า Dragon Ball Z  ดูขึงขังมากๆเลยทีเดียว

6

สินค้ามีจำนวนจำกัด ขณะที่ผลิตออกมาเพียง 9,999 เรือนเท่านั้นถ้าใครอยากจับจองลองเข้าไปดูที่ เวปไซต์ Premico ซึ่งราคาอยู่ที่ 39,000 เยน ใครสนใจลองเข้าไปหาดูนะครับ