มาจนได้! Iron man ชุดเกราะแยกส่วน มาร์ค 41 จาก Hot toys

Home / ของเล่นการ์ตูน / มาจนได้! Iron man ชุดเกราะแยกส่วน มาร์ค 41 จาก Hot toys

ปล่อยออกมาอีกแล้วกับของเล่นของสะสมจากภาพยนต์ IRON Man 3 ซึ่งเป็นสินค้ายอดฮิตของทางค่าย Hot toys เลยก็ว่าได้ ที่ไม่ว่าจะทำออกมากี่ตัวต่อกี่ตัวก็ค่อนข้างได้รับความนิยมมากกว่าสินค้าในไลน์อื่นๆ แน่นอนว่าภายในภาพยนต์ที่เรารู้ๆ กันดีว่า โทนี่ สตาร์ค จะมีชุดเกราะอยู่ในคอลเลคชั่นทั้งหมด 42 มาร์ค ที่ออกมาโชว์ตัวตอนท้ายเรื่อง

ironeeeee-man-3-17

สำหรับ Iron man มาร์ค 41 นี้ จะมีชื่อว่า  Bones (Mark XLI) ซึ่งก็ในหนังนั้นเราจะเห็นว่าชุดเกราะนี้จะถูกควบคุมโดย Javis มีความสามารถในการแยกส่วนเพื่อจู่โจมศัตรูเหล่า แอ็กซ์ตรีมมีสได้พร้อมๆ กัน  แน่นอนว่าทาง  Hot toys คงทำออกมาครบทุกมาร์คแน่นอน..เก็บตังค์รอไวได้เลย หุหุ

ironman 1

โดยสินค้ามีชื่อเต็มๆ ว่า Iron Man 3: 1/6th scale Bones (Mark XLI) Collectible Figure ตัวแอ็คชั่นฟิกเกอร์มีขนาด 1/6 หรือมีความสูงอยู่ที่ 30 ซม. มาพร้่อมด้วยจุดขยับกว่า 36 จุดเลยทีเดียว

ironman 3

ในส่วนรายละเอียดลวดลายของชุดเกราะนั้นทำออกมาได้สมจริงสวยงามมากๆ โดยเฉพาะสีดำทองที่เพิ่มให้ชุดเกราะนี้ดูมีความดุดันขึ้นเยอะเลย

มาถึงส่วนลูกเล่นทาง Hot toys เองก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุดนั้นก็คือการแยกส่วนและแถมเป็นส่วนของเอฟฟ็คท์เปลวไฟไอพ่นมาให้แทน

ironman 2

ซึ่งในแต่ละจุดที่ถอดออกมา เช่น ส่วนหัว,ช่วงลำตัว,แขน,ขา ทั้ง 2 ข้าง จะมีตัวยึดเป็นแม่เหล็กเพื่อให้สะดวกต่อการถอดเข้าถอดออกและมีความคงทนมากขึ้น (ในชุดจะมีไอพ่นมาให้ทั้งหมด 8 ชิ้นด้วยกัน)

ironman 8

และก็มาถึงลูกเล่นที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสินค้า Iron man นั้นก็คือ มาร์ค 41 ตัวนี้ก็สามารถเปิดไฟ LED ได้ที่ส่วนดวงตา บริเวณส่วนหน้าอกอาร์ครีแอคเตอร์ และฝ่ามือทั้ง 2 ข้าง

ironman 7

ironman 6

นอกจากนี้ Iron Man 3: 1/6th scale Bones (Mark XLI) Collectible Figure จะมาพร้อมฟิกเกอร์แสตนด์ที่มีฐานทรงกลมพร้อมตัวยึดติดจับกับตัวฟิกเกอร์ที่ดัดได้  สินค้ามีกำหนดออกในเดือน มิ.ย. ปี 2015

ironman 4

ส่วนราคาที่หลายๆ คนอยากรู้ก็อยู่ที่ประมาณ 7,900 – 9,800 บาท

ironman 10

สำหรับของที่จะได้ทั้งหมดภายในชุด Iron Man 3: 1/6th scale Bones (Mark XLI) Collectible Figure นี้ก็จะตามภาพข้างต้นนี้เลยครับ

ภาพสินค้าจริงจากงาน Comic con ปี 2014 ที่ซานดิเอโก้ครับ