รีวิว Sofvi hero kyoryuger ชุดใหม่ จาก Big one interade

Home / ของเล่นการ์ตูน / รีวิว Sofvi hero kyoryuger ชุดใหม่ จาก Big one interade

กลับมาอีกครั้งกับการรีวิว ของเล่นของสะสมชุดใหม่ล่าสุด จาก Big one interade กับ ขบวนการนักรบไดโนเสาร์ เคียวริวเจอร์ Sofvi hero kyoryuger 1 ที่งานนี้ยกกันมาครบชุดเลย จำนวน 5 ตัวด้วยกัน ได้แก่ เคียวริวเรด, เคียวริวแบล็ค,เคียวริวบลู,เคียวริวกรีน และเคียวริวพิงค์ โดยราคา จำหน่ายต่อตัวอยู่ที่ 139  บาทเท่านั้น  ส่วนเนื้องานจะสวยรายละเอียดเยี่ยมแค่ไหนนั้น มาแกะกล่องชมพร้อมๆ กันเลย

 

zyuden-sentai-kyoryuger

ขบวนการนักรบไดโนเสาร์ เคียวริวเจอร์

 

ด้านหน้ากล่อง ขบวนการนักรบไดโนเสาร์ เคียวริวเจอร์ Sofvi hero kyoryuger 1

 

สำหรับใครที่กลัวจะซื้อซ้ำแบบให้สังเกตที่ด้านข้างกล่องนะครับ จะมีทำเครื่องหมายระบุเอาไว้ว่าเป็นแบบที่เท่าไหร่

ทันทีที่แกะออกมาภายในตัวซอฟท์จะถูกห่อหุ้มมาด้วยถุงพลาสติกอย่างดีทุกตัว  ตัวสินค้าทำจากยางคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ทันทีที่สัมผัสจะรู้ได้ทันทีว่ามันไม่เหมือนยางราคาถูกหรือของปลอมทั่วๆ ไป

เคียวริวเรด  หัวหน้าทีมของเคียวริวเจอร์รุ่นปัจจุบัน ชื่นชอบการผจญภัยในที่ต่างๆทั่วทุกมุมโลก มีนิสัยร่าเริง สนุกสนานเฮฮา มีฉายาว่า คิง ถนัดการโจมตีด้วยการใช้พละพลัง ไดโกะ ได้รับการคัดเลือกจากโทรินให้เป็นเคียวริวเรดที่เกาะแห่งหนึ่ง ด้วยเหตุช่วยเหลือมนุษย์จากการรุกรานของกองทัพดีวอส ไดโกะได้ผ่านทดสอบการเป็นเคียวริวเจอร์ด้วยโจทย์การปราบพยศกาบุไทรา ซึ่งสามารถปราบพยศได้ในระยะเวลา 1 เดือนเศษ

เคียวริวแบล็ค ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-ยุโรป เป็นคนหน้าตาดี เจ้าชู้ คารมดี จึงทำให้มีสาวๆมาพัวพันอยู่หลายหน ถนัดการต่อสู้ด้วยการยิงโจมตีเป็นหลัก ในอดีต เอียน มีอาชีพเป็นนักล่าสมบัติตามสถานที่ต่างๆบนทั่วโลก โดยร่วมมือกับชิโร่ แต่เอียนได้ยุติอาชีพเนื่องจากการรุกรานของกองทัพดีวอส ในขณะที่เขาและชิโร่กำลังค้นหาสมบัติในปราสาทร้างแห่งหนึ่ง จนเป็นเหตุให้ชิโร่เสียชีวิตเนื่องจากถูกอายการอน ดูดพลังชีวิต

เคียวริวบลู ชายหนุ่มผู้ประกอบอาชีพหลายแขนง จนทำให้เขาได้รับฉายาว่า นตซัง มีน้องสาว 1 คน และ หลานสาว 1 คน ถนัดการต่อสู้แบบไดนามิค (การโจมตีด้วยพละกำลังพร้อมกับการใช้ร่างกายตนเองเป็นอาวุธ) มีพละกำลังมหาศาลสามารถยกสิ่งของที่หนักกว่าได้อย่างสบายๆ

เคียวริวกรีน เด็กหนุ่มชั้นมัธยมศึกตอนปลายจาก โรงเรียนมัธยมชิริสึคิริซาคุโคโต มักพกดาบไม้เป็นชีวิตจิตใจเนื่องจากบ้านของเขาเป็นตระกูลชนชั้นสูงในสายนักดาบ มีความสามารถในการโจมตีด้วยความเร็วและดาบเป็นหลัก มีนิสัยเงียบขรึมจริงจังกับทุกสิ่ง แม้จะเป็นคนที่เก่งในเรื่องวิชาดาบ แต่โชจิอ่อนด้อยเรื่องความรัก ทำให้เขาไม่รู้ตัวว่ามีคนแอบชื่นชอบในตัวเขาอยู่

 

เคียวริวพิงค์ คุณหนูจากกตระกูลมหาเศรษฐีตระกูลหนึ่ง กำลังศึกษาในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในอเมริกา ได้ถูกเลือกเป็นเคียวริวเจอร์ในระหว่างที่อยู่อเมริกา แต่เมื่อได้รับภารกิจในการกำจัดกองทัพดีวอสที่ญี่ปุ่น ทำให้เธอต้องกลับมายังญี่ปุ่นพร้อมกับพ่อบ้านประจำตระกูลของเธอ ถนัดการต่อสู้ด้วยการเตะและต่อสู้ด้วยท่วงท่าอันสวยงาม

สรุปการรีวิว ถือว่า Sofvi hero kyoryuger 1 ชุดนี้ทำออกมาได้อย่างละเอียดแม้จะเป็นรูปแบบของซอฟท์ เรียกว่าซื้อมาแทบไม่ต้องทำอะไรเลยแกะกล่องพร้อมโชว์ (สติ๊กเกอร์ก็ไม่ต้องแปะ) ผู้ใหญ่สะสมก็ดูดีเด็กเล่นก็ไม่มีอันตรายเพราะเนื้อวัสดุอ่อนนุ่ม จะตกพื้น ตก น้ำก็ไม่เป็นไร (แต่ระวังเรื่องความร้อนเท่านั้น) เพราะอาจจะละลายได้ เอาเป็นว่าสมราคาเลยทีเดียวครับ

ยังไงก็อย่าลืมนะครับ สินค้าดีๆ จาก Big One intetrade หาซื้อได้ที่ สามารถหาซื้อได้แล้วที่ เซเว่น-อีเลฟเว่น,DNA และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ดังนี้