Kingdom Come งานแสดงของเล่นซูปเปอร์ฮีโร่สุดไฮโซ-หายาก

Home / ของเล่นการ์ตูน / Kingdom Come งานแสดงของเล่นซูปเปอร์ฮีโร่สุดไฮโซ-หายาก

บริษัท Kingdom Come จับมือ ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอน บางแค ร่วมจัดงานแสดงของเล่นซุปเปอร์ฮีโร่สุดหรู และหายากครั้งแรกกับ KINGDOM COME 1St Annual Exhibition พร้อมจัดแสดงของเล่นจาก Hot Toys จากผู้จัดจำหน่ายเป็นทางการของ Kingdom Come พร้อมกิจกรรมคอสะสมของเล่นมากมาย เริ่มแล้ววันนี ณ โซนซีซั่นและฮอลล์บี ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค

สำหรับงาน KINGDOM COME 1St Annual Exhibition ระดมทัพโมเดลฮอททอยส์ระดับตำนานที่เป็นที่สุดของนักสะสม พร้อมให้คุณสัมผัสอย่างสมบูรณ์แบบ ตื่นตาตื่นใจกับหุ่นจำลองต้นแบบรุ่นใหม่หาชมยากที่บรรดานักสะสมทั่วโลกตั้งตารอคอย ไม่ว่าจะเป็นเหล่ากองพัน Thailand 501 จากมหึมาภาพยนตร์เรือง Star Wars หนึ่งเดียวที่ได้รับสิทธิ์จาก LucasFilms

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง Iron Man 3 Mark 36 Peacemaker และการเปิดตัวสินค้าระดับโลกฝีมือคนไทย DUO BRAIN Cyberbot Limited Edition ฝีมือคนไทยคุณภาพสากล มีเพียง 30 คู่ ในโลกเท่านั้น พิเศษ! สำหรับผู้ที่มาร่วมงานรับสิทธิ์ซื้อและจองฮอททอยส์รุ่นพิเศษอีกเช่นกัน

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีเหล่าคนบันเทิงชั้นนำของประเทศที่หลงใหลและชื่นชอบโมเดลมาร่วมพูดคุยและเปิดเผยของสะสมของเล่นในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็น ก้อง การุณ ซอโสตถิกุล, จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว, ตั้น พิเชษฐ์ชัย ผลดี, บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ และเฮนรี่ ทราน กูรูภาพยนตร์ชื่อดัง

และที่สำคัญยังมีกิจกรรม ประกวด Cosplay ฮีโร่ คาแรคเตอร์จากฮอลลีวูด เกม และตัวละครจากฝั่งตะวันตก ชิงเงินรางวัลร่วม 18,000 บาท อีกทั้งกิจกรรม Customscontest Iron Man ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 46,950 บาท พร้อมอุดหนุนเสื้อทีเชิ้ตรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นจากค่ายคอมิกส์ชื่อดังรายได้มอบให้สภากาชาดไทย

ด้านงานจัดแสดงของเล่นระดับพรีเมี่ยมอย่างเต็มรูปแบบ ทำการรวบรวมโมเดลฮอททอยส์ (HotToys) ที่ถอดคาแรคเตอร์มาจากภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์ทั้งแนวแอ็คชั่นและซูเปอร์ฮีโร่พร้อมให้คุณสัมผัสรับชมมากกว่า 60 ชุด เน้นความสวยงามเสมือนจริง สามารถขยับเปลี่ยนท่าทางและเสริมออฟชั่นได้หลากหลายตามต้องการ พร้อมจัดแสดงโชว์หุ่นจำลองต้นแบบ (Prototype) หาชมได้ยากที่บรรดานักสะสมทั่วโลกตั้งตารอคอย นำโดยไอรอนแมน(Iron Man), Guardian of The Galaxy, Spider-Man, แบทแมน(Batman), RoboCop เป็นต้น

kingdom-come-291014-8

งาน KINGDOM COME 1St Annual Exhibition จัดขึ้นวันที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2557 ณ โซนซีซั่นและฮอลล์บี ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ kingdomcome.co.th หรือ facebook.com/kingdomcome.co.th

แผนที่การเดินทาง ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค
สายรถประจำทางและรถไฟฟ้าผ่านหน้าศูนย์
สาย 7 7ก 80 80ก 81 84 84ก 91ก 101 146 147 157 163 164 169 189
ปอ.7 80 84 91 147 157 171 509 547