สิ้นสุดการรอคอย! RAH DX MASKED RIDER BLADE ผลิตแล้ว!

Home / ของเล่นการ์ตูน / สิ้นสุดการรอคอย! RAH DX MASKED RIDER BLADE ผลิตแล้ว!

แลแล้วในหลายๆ พื้นที่น้องน้ำก็ได้โบกมือบ้ายบายกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับกลับเข้าสู่ภาวะปกติกันสักที ..ยังไงก็ค่อยๆ ฟื้นฟูกันไปนะครับ ค่อยเป็นค่อยไปคิดซะว่าคนที่แย่กว่าเราก็ยังมี ยิ้มเข้าไว้และก็สู้ๆ ครับ  ส่วนวันนี้ก็ขอนำสินค้าใหม่ๆ มาอัพเดตกันอีกเช่นเคยครับ ซึ่งเป็นผลงานตัวล่าสุดของทาง PERFECT-STUDIO และ YUMIKO NODA สำหรับเจ้า RAH DX MASKED RIDER BLADE

ซึ่งก็ได้ฤกษ์การผลิตออกมาให้ชาวนักสะสมได้เก็บเกี่ยวกันสักที หลังที่คอย..หลังจากที่ถามหากันมานานแสนนานว่าทำไมเค้าไม่ผลิตละตัวนี้! (ซึ่งอาจจะเกิดจากการลำดับแผนการผลิตของทาง Medicom เองก็เป็นได้ครับ) แต่จะด้วยเหตุผลประการใดก็ตาม อย่าได้แคร์ครับ! เพราะวันนี้มันก็ได้ออกมาแล้วแถมราคาคงไม่ถูกแน่นอนงานนี้

ตัว  RAH DX MASKED RIDER BLADE มีความสูง 1/6 หรือปรมาณ 30 ซม. ครับ (ไม่รวมส่วนหัวแหลมๆ นะ 55)

นอกจากนี้ RAH DX MASKED RIDER BLADE ตัวนี้ยังใช้บอดี้ภายในแบบใหม่ รุ่น RAH 301 ซึ่งมีจุดขยับสมจริงมากกว่า 37 จุดทั่วตัวครับ

โดยในส่วนหัวใช้การฉีดขึ้นรูปและเก็บรายละเอียดของหน้ากากได้อย่างสมจริง อีกทั้งนส่วนของดวงตาเองก็เป็นสีแดงโปร่งแสงสวยงสมครับ

และในส่วนชุดก็จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกันครับ 1.คือชุดด้านในที่ผลิตจากผ้าสังเคราะห์สีน้ำเงินยาวทั้งตัว และ 2. ชุดเกราะส่วนนอก เช่น ปลอกแขน,ขา จะผลิตจากวัสดุพลาสติกสังเคาระห์พร้อมลงสีอย่างสมจริง

นอกจากนี้ในชุดยังให้ดาบเบลดเราเซอร์ที่สามารถกางเปิดปิดที่ใส่การ์ดได้อย่างในภาพยนต์ไม่มีผิดเพี้ยน สุดยอด! มี่สำคัญคือส่วหัวของเข็มขัดก็ยังใช้เทคนิคการแกะสลักตามชุดที่ใช้ในการแสดงจริงทุกประการอีกด้วย

ด้านหน้าของ ดาบเบลดเราเซอร์


และด้านหลัง ดาบเบลดเราเซอร์


มีฐานหินแตกไว้เอา

แม้แต่รายละเอียดใต้ฝ่าเท้าเองก็ยังไม่ละเลยครับ

หลังจากชมภาพโปรโมทภสินค้ากันมาพอสมควรแล้ว เรามาดูตัวสินค้าจริงๆ กันเลยดีกว่า

ตัวจริงหล่อซะ!

โดยสินค้าจะวางจำหน่ายในช่วงเดือน กรกฎาคม ปี 55 ครับ ราคาอยู่ที่   19,950 เยน