Hot toys MMS165 Spider-Man (Black Suit Version)

Home / ของเล่นการ์ตูน / Hot toys MMS165 Spider-Man (Black Suit Version)

และแล้วเทศกาลฉลองเข้าสู่ปีใหม่ 2012 ก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับ ช่วงหลังๆ นี้ก็เห็น Hot toys เงียบนิ่งไปสักพัก หลังจากที่ทยอยปล่อยของอย่างไม่หยุดหย่อน (ก็คิดว่าคงเป็นช่วงเวลาที่จะมีตังค์เก็บสะสมกันสักทีสำหรับเหล่านักสะะสม) แต่จนแล้วจนรอด Hot toys ก็ทำพิษโดยการปล่อยชุดผ้าตัวใหม่มาดูดสตางค์กันอีกระลอกกับเจ้า Hot toys  MMS165  Spider-Man (Black Suit Version) Limited Edition Collectible Figurine with Sandman Diorama Base Specification ที่มาในเวอร์ชั่นชุดสีดำแบบอย่างที่ปรากฎในภาพยนต์สไปเดอร์แมนภาค 3 จ้า

ภาพด้านบนนี้คือ Spiderman (ตัวใหม่ที่ทาง Hot toys ได้วางจำหน่ายไปได้สักพักนึงแล้ว) นำมาให้เปรียบเทียบกับตัว Spider-Man (Black Suit Version) ด้านล่างสีดำนี้กันครับ

ตัว Spider-Man (Black Suit Version) มีความสูงประมาณ 1/6 หรือ 30 ซม.

มาพร้อมจุดขยับมากมายกว่า 30จุดทั่วตัวครับ

โดยจากวูบแรกที่เห็นหลายคนอาจจะคิดว่าไม่มีอะไรแตกต่างจากเวอร์ชั่นแรก นอกจากสีเท่านั้นแต่จริงๆ ต้องขอบอกว่ามีจุดที่แตกต่างทำขึ้นใหม่อยู่หลายจุดเหมือนกันครับ

ทั้งในส่วนลวดลายตามตัวและสัญลักษณ์แมงมุมกลางหน้าอกรวมไปถึงใบหน้าที่เปลี่ยนไปจากเดิมครับ

ผลิตออกมาได้อย่างสมจริง เนียนดี ครับ

ซูมกันให้เห็นชัดๆ ก็จะสังเกตเห็นเนื้อผ้าที่ทำออกมาได้อย่างสวยงามเหมือนชุดที่ใช้ในการแสดงจริงเลย

แน่นอนว่าในชุดก็จะแถมใยแมงมุมที่สามารถนำมาใช้เล่นด้วยกันได้มาให้ด้วยครับ (เหมือนในเวอร์ชั่นแรกชุดสีแดงน้ำเงิน)

โพสต์ท่าโชว์จุดขยับกันสักหน่อย

กระโดดปล่อยใยแมงมุมก็ยังไหว


มาถึงจุดเด่นที่ถือว่าเป็นจุดขายของ
Spider-Man (Black Suit Version) ตัวนี้ Tobey Maguire ผู้รับบทเป็น ปีเตอร์ Parker และ Spiderman / ในภาพยนตร์ไอ้แมงมุม 3 นั่นเองละครับ

มาดูโฉมหน้ากันชัดๆ อีกสักรอบ ดวงตานี่ก็ทำออกมาได้ดีเหมือนมีชีวิตเลย

โดยในชุดก็จะมาพร้อมกับฐาน ไดโอรามา base featuring Sandman (วายร้ายมนุษย์ทรายที่ปรากฏในภาพยนตร์) อีกด้วยครับ

และในภาพด้านบนนี้คือของทั้งหมดที่บรรจุอยู่ในกล่องที่เราจะได้มา (สำหรัยบชุดธรรมดานะครับ) แต่สำหรับชุดพิเศษ Special Version ในภาพด้านล่างนี้จะมีหนึ่งอย่างทีเพิ่มพิเศษขึ้นมาครับ (สังเกตเห็นกันรึยังเอ่ย)

ถูกแล้วครับนั้นก็คือ กำปั้นกลมๆ (ของมนุษย์ทราย) ทางด้านขวาที่จะมีเพิ่มขึ้นมาให้ไว้สำหรับเปลี่ยนอีก 1 อันครับ นอกนั้นจะเหมือนกันหมด

เมื่อนำมาเปลี่ยนแล้วก็จะได้ลักษณะนี้ครับ โดย Hot toys  MMS165  Spider-Man (Black Suit Version) ตัวนี้จะวางจำหน่ายในราคา 6,300-6,900 บาท ซึ่งสามารถหาจองกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ตามร้านของเล่นที่เปิดรับจองครับ (แนะนำแถสมาบุญครองชั้นโรงหนังครับเยอะเลย)