10 อันดับ Hot toys ยอดฮิตแห่งปี 2011

Home / ของเล่นการ์ตูน / 10 อันดับ Hot toys ยอดฮิตแห่งปี 2011

สำหรับเนื้อหาวันนี้ก็เป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วย  10 อันดับ Hot toys ขายดียอดฮิตแห่งปี 2011 โดยเป็นสินค้าที่เรียกว่ามาแรงและขายดิบขายดีประจำปี 2011 ในหมู่นักสะสม Hot toys เลยทีเดียว ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็ล้วนแต่เป็นคาแรคเตอร์ดังๆ จากภาพยนต์หลากหลายเรื่องครับ แต่ปีนี้ที่มาแรงก็จะเป็นพวกซุปเปอร์ฮีโร่ซะเป็นส่วนใหญ่ครับที่มาแรงทั้งของ ทั้งราคา แต่ยังไงก็เล่นพอให้เรามีความสุขก็พอครับ อยากจนเกิดความทุกข์ละ สวัสดีปีใหม่ 2555 จ้า


อันดับที่ 10 .Hot toys ส่ง Sweeney Todd ช่างตัดผมฆาตกร กลับมาอีกครั้ง!

Hot toys MMS สวินนี่ย์ ทอดด์ (ช่างตัดผมฆาตกรอำมหิตจากภาพยนต์เรื่อง Sweeney the demon barber of the street ในปี2007) นับว่าเป็นอีกเรื่องที่เพื่อนๆ หลายคนน่าจะจำกันได้ดีเพราะนำแสดงโดยดาราเจ้าบทบาทอย่าง จอห์นนี่ เด็บบ์ (Johny Depp) นั่นเองละจ้ (อ่านต่อ คลิ๊ก)


 อันดับที่ 9 อลิซ เธอมาจนได้ Hot Toys MMS 139 Resident Evil: Afterlife

Hot toys เองก็ได้คว้าตัวเอกจากภาพยนต์ Resident Evil 4 Afterlife หรือที่เราๆ รู้จักชื่อของเธอในนาม อลิซ ที่มารับบทโดย มิลล่า โจโววิซ (Milla Jojovic) (อ่านต่อ คลิ๊ก)อันดับที่ 8 New Goblin MMS 1/6 Scale Limited Edition Collectible Figure

สำหรับในชุดซี่รี่ย์ Spiderman3 ล่าสุดทาง Hot toys ได้ปล่อยเพื่อนซี้และศัตรูคู่หูของ Spiderman ออกมาดูดเงินชาวไทยกันอีกแล้วกับเจ้า Dark hero ของค่าย Marvel นิวก็อบบลิน (อ่านต่อ คลิ๊ก)อันดับที่  8 Hot toys ขอรีเมคอีกรอบ Predators : Classic Predator

Hottoys ได้รีเมคนักล่าจาก ห้วงอวกาศกลับมาจำหน่ายอีกครั้งด้วยรายละเอียดที่ได้รับการปรับปรุงขึ้นใหม่ ให้ดูสมจริงน่าสะสมมากยิ่งขึ้น ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเหล่า พรีเด เตอร์ “Predator ผมก็ขอแนะนำเจ้าตัวนี้เลยครับ (อ่านต่อ คลิ๊ก)อันดับที่ 7 Hot toys ปล่อยสินค้า Iron man 2 War machine สีพิเศษจริงๆ นะไม่ได้โม้

ล่าสุดได้มีการออกเวอร์ชั่นพิเศษออกมากันแล้วครับสำหรับเจ้า Iron man 2 War machine (special Ver.) MMS 1/6 th scale collectible figure ที่เรียกว่าบอดี้ทุกอย่างยังคงเดิมแต่ที่พิเศษเปลี่ยนไปก็คือสีเท่านั่นครับ กลายเป็นสีดำด้าน,เทาอ่อน และเงิน พร้อมรอยถลอกตามแบบฉบับวอร์แมชชีนครับ (ดีนะเนี่ยแค่เปลี่ยนสีก็ขายได้อีกแล้ว..แถมราคาสูงกว่าเดิมด้วย อิอิ) (อ่านต่อ คลิ๊ก)
อันดับที่  6 Hot Toys Iron Man 2:Mark IV (Secret Project) (2011 Toy Fairs Exclusive)


Iron man จาก Hot Toys ที่เหล่าบรรดานักสะสมเริ่มถอดใจไป ตามๆ กัน (รึป่าว) เพราะยิ่งตามเก็บพี่แกก็ยิ่งมีออกมาหลายๆ เวอร์ชั่นไม่หยุดหย่อน หุหุ ซึ่งคราวนี้ก็ถือเป็นธรรมเนียมแหละครับที่ต้องตามออกมาด้วยสินค้าพิเศษ,สี พิเศษในภายงาน (2011 Toy Fairs Exclusive) (อ่านต่อ คลิ๊ก)อันดับที่ 5 Superman: 1/6th scale Superman Collectible Figure

ถ้าจะย้อนไปในอดีตนักแสดงผู้รับบทเป็นซุปเปอร์แมนและถือเป็นต้นตำรับของความคลาสิกผมขอยกนิ้วให้ คุณ คริสโตเฟอร์ ดี’โอเลียร์ รีฟ ครับถึงแม้ว่าเค้าจะจากโลกนี้ไปแล้วแต่ภาพบทบาทฮีโร่ก็คงยังตราตรึงอยู่ในความทรงจำของเราทุกคนครับ(อ่านต่อ คลิ๊ก)อันดับ 4 Hot Toys เผยโฉมแล้ว! Captain America: The First Avenger MMS 156

ซูเปอร์ฮีโร่คนแรกจากมาร์เวลสตูดิโอและแถมยังเป็น The -first ในกลุ่ม Avenger อีกด้วยกับฮีโร่สุดคลาสสิกอย่าง กัปตันอเมริกาโดยมีต้นแบบมาจากตัวละครกัปตันอเมริกาในภาพยนต์นำแสดงโดย คริส อีแวนส์ (อ่านต่อ คลิ๊ก)อันดับที่ 3 ของมันจะมา! Hot toys IRON MAN MARK V Limited Edition

iron man V (หรือที่รู้จักกันใน Mark 5 ชุดที่ปรากฎอยู่ในภาพยนต์ Iron man ภาคสองนั่นเอง) จากค่าย Hoy toys ส่งมาเย้ายวนยั่วกิเลสบรรดานักสะสมทั้งหลายกันตั้งแต่ต้นปีกันเลยทีเดียว (อ่านต่อ คลิ๊ก)อันดับที่ 2 สินค้าจริง Hot Toys DX 06 Captain Jack Sparrow

ขึ้นชื่อลือชาว่าโปรเจคตัวนี้ทำออกมาได้เหมือน Captain Jack Sparrow ตัวจริงใน ภาพยนต์เอามากๆและแถมอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีมาให้ก็ต้องบอกว่าสมกับเป็นงาน DX เสียจริงๆ ครับ (ทั้งความหรูหราของตัวกล่องเนียบไปจนถึงของแถมภายในกล่องที่มีมาให้เยอะมาก ทีเดียว)  ว่าแล้วก็อย่ารอช้ามาติดตามชมกันเลยดีกว่าครับ (อ่านต่อ คลิ๊ก)อันดับที่ 1 Batman/Bruce Wayne (Batsuit Begins version) 2011 Toy fairs Exclusive

สินค้าอีกชิ้นหนึ่งครับที่ได้ชื่อว่าเป็นของ Hot อย่างแรงไม่แพ้กัน หลังจากที่มีกระแสออกมาสักพักแล้วว่าเจ้า Batman Begin ตัวใหม่นี้ (อ่านต่อคลิ๊ก)