HOT TOYS ออกใหม่ปี 2012 ประเดิมด้วย RED SKULL จากกัปตันอเมริกา

Home / ของเล่นการ์ตูน / HOT TOYS ออกใหม่ปี 2012 ประเดิมด้วย RED SKULL จากกัปตันอเมริกา

มาพบกันอีกเช่นเคยในปี พ.ศ. ใหม่ 2555 นะครับ สำหรับวันนี้ผมก็นำเอาข่าวคราวอัพเดทของวงการชุดผ้าใหม่ๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาว cartoon.mthai ทุกคนครับ โดยตัวล่าสุดที่ทาง Hot toys ได้ปล่อยภาพโปรโมทออกมาก็คือ เจ้าหัวกะโหลกแดง หรือ RED SKULL จอมวายร้ายคู่ปรับของกัปตันอเมริกานั่นเองละครับ ซึ่งคราวนี้ถึงจะไม่ได้ออกมาเป็นชุด DX แต่พี่แกก็จัดเต็มมาด้วยลูกเล่นของแถมเยอะพอตัวครับ ด้วยชื่อชุดอย่างเป็นทางการว่า Hot Toys – MMS 167 – Captain America:The First Avenger: Red Skull Collectible Figure ว่าเลยก็มาชมกันเลยครับHot Toys – MMS 167 – Captain America:The First Avenger: Red Skull Collectible Figure
มีความสูงประมาณ 30 ซม.หรือ 1/6 มาพร้อมจุดขยับมากมายกว่า 30 จุดทั่วตัวครับ

จากภาพจะสังเกตได้ว่าตัว RED SKULL มีึความสวยงามประณีตมีความละเอียดดสูง ไม่ผิดหวังเลยทีเดียวครับ ภายในชุดจะมาพร้อมเครื่องแบบถึง 2 ชุดก็คือ 1.ชุดในบทบาท RED SKULL (Hydra หนังสีดำยาว)  และ 2.ชุดเครื่องแบบทหารสีเทาในบทบาท ฮันชมิดท์ มาให้ถอดสลับเปลี่ยนกันได้ครับ (งานนี้เรียกได้ว่าซื้อ 1 เหมือนได้เล่นสองตัวครับ เพียงคุณซื้อบอร์ดี้เปล่าๆ ของ Hot toys มาใส่คุณก็จะได้ทั้ง หัวกะโหลกแดง และ ตัวของ ฮันชมิดท์ ในคราวเดียวกันครับ)

ใบหน้าของ RED SKULL ปั้นและลงสีออกมาได้เสมือนจริงจนน่าขนลุกครับ ทั้งริ้วรอยกล้ามเนื้อตลอดจนแววตาที่สื่ออารมณ์ออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ลองเอาใบหน้าของนักแสดง Hugo Weaving ผู้รับบทบาท ฮันชมิดท์ มาใส่ก็ดูเท่ไปอีกแบบครับเหมือนในภาพยนต์มากจริงๆ (แต่ก็ยังไม่มีใครกล้าคอนเฟิร์มนะครับว่าชุดหนังตัวเก่งสีดำตัวนี้จะก่อปัญหาหรือป่าว เพราะอาจจะมีอาการลอกหรือหลุดออกมาเป็นผงๆ หรือเป็นแผ่นๆ เนื่องจากอากาศร้อนชื้นของบ้านเราครับ ต้องระวังเป็นพิเศษเลย อย่างบางรายที่สะสมพวกคนเหล็กก็ตรงแขนเสื้อของ จอห์น คอนเนอร์ที่ชุดหนังก็เริ่มมีอาการปริแตกออกมาตามกาลเวลาครับ เป็นอะไรที่นักสะสมชุดผ้าหลายท่านวิตกกังวลครับ เพราะตัวนึงไม่ใช่ถูกๆ เลย)

เห็นใบหน้านี้แล้วหลายๆ คนก็ยังคงนึกถึง THE MATRIX ในบทบาทสายลับ สมิทธิ์ แน่ๆ

และนี่ก็เป็นอีกชุดที่ได้เกริ่นไปช่วงแรกๆ ของเนื้อหาครับ เป็นเครื่องแบบในฐานะ ฮันชมิดท์

 

สังเกตริ้วรอย ฝ้า กระ รอยย่น ของผิวหนังทำออกมาได้ยอดเยี่ยมเลยครับHot Toys – MMS 167 – Captain America:The First Avenger: Red Skull Collectible Figure

 

สินค้ามาพร้อมมือหลากหลายแบบ ทั้งกำมือ,และแบมือ พร้อมทั้งอาวุธปืน และลูกบาศก์มิติของโอดินที่ปรากฏในภาพยนต์ด้วครับ

และภาพด้านบนนี่ก็คือ สิ่งที่บรรจุมาในกล่องทั้งหมดครับ ตามภาพ ซึ่งสินค้าก็จะมาพร้อมฐานตั้งโชว์และป้ายชื่อด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 5,500-6,000 บาท ครับ