Stan Lee ผู้แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล Marvel!!

Home / ของเล่นการ์ตูน / Stan Lee ผู้แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล Marvel!!

มาแล้วกับของเล่นชิ้นใหม่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและรัก Marvel ต้องมีไว้ในครอบครองกันให้ได้เลยนะครับ โดยตัวละครตัวนี้เป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่จุดในจักลวาล Marvel นั่นคือก็คือ Stan Lee ทาง Hottoys ได้ปล่อยของเล่นชิ้นสำคัญ ชิ้นนี้ออกมาให้แฟนๆ การ์ตูน Marvel ได้เสียตังกัน ถึงแม้ตัวละครอาจจะไม่มีบทบาทมากเท่าไหร่นัก นอกจากเป็นเพียงตัวประกอบ ในการ์ตูน Comic หรือในภาพยนตร์ก็ตามที ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามที่เป็นของ Marvel จะต้องมีสักฉากหนึ่งที่ Stan Lee จะไปโผล่อยู่ในหนังหรือการ์ตูนนั่นเอง

Stan Lee ผู้แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล Marvel!!

สำหรับของเล่นชิ้นนี้ชื่อเต็มว่า Stan Lee 1/6th scale Collectible Figure ถูกสร้างและปั่นอย่างพิถีพิถันทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นส่วนหัวแขนขา เครื่องแต่งกายถูกทำออกมาอย่างปราณีต มาพร้อมอุปกรณ์เสริมต่างๆ อย่างเก้าอี้ผู้กำกับ  สำหรับของเล่นชิ้นนี้ผมว่า เหล่าสาวกของ Marvel คงต้องมีไว้ติดบ้านเพราะเป็น ผู้แข็งแกร่งที่สุดในจักลวาล Marvel และเป็นผู้สร้างฮีโร่ต่างๆ มากมาย ขนาดของสินค้ามีความสูง 30 ซม. จุดขยับได้มากกว่า 30 จุด ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้ารายละเอียดหนวดและผิว ถูกทำออกมาได้เหมือนมากๆ

อุปกรณ์เสริม คือมือ 7 อัน /มือที่ผ่อนคลาย 1 คู่/คู่ของมือชี้ 1 คู่ / มือถืออุปกรณ์เสริม 1 คู่ / มือข้างขวาชี้นิ้ว 1 อัน หัวปั่นพิเศษและวาดด้วยมือล้วนๆ

เครื่องแต่งกายที่มีมาให้  เสื้อเชิ้ตสีขาว 1 ตัว/แจ็คเก็ตสีน้ำเงินเข้ม 1 ตัว/กางเกงสีน้ำตาล 1 ตัว/เข็มขัดหนังสีดำ 1 เส้น/ รองเท้าวิ่งสีขาว 1 คู่

4

อุปกรณ์เสริมทั่วไป  ปากกา 1 ด้าม/นาฬิกาสีเงิน 1 เรือน/แว่นตา 1 อัน/แว่นกันแดด 1 อัน/เก้าอี้ผู้อำนวยการสร้างของ  Stan Lee พร้อมชื่อบนเก้าอี้  ฐานแสดงพร้อมชื่อและลายเซ็น Stan Lee

5

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลในตำนานเลยก็ว่าได้นะครับ สำหรับ Stan Lee ผู้นี้

6

รายละเอียดต่างถูกทำออกมาได้ดีมากๆ เลยครับ ทั้งใบหน้าและผิใหนังเหมือนเป็นคนจริงๆ เลยขอบอก

7

8

9

10

11

12

13

14

ก็อย่างที่รู้กันนะครับ ว่าของเล่นชิ้นนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวแรกเลยก็ว่าได้ เพราะไม่มีใครเคยคิดว่าจะเอาผู้สร้างตัวละครฮีโร่เหล่านี้ มาเป็นสร้างเท่าไหร่นักซึ่งแตกต่างจากทาง DC Comic ที่ไม่เคยเห็นว่าจะมีผู้สร้างเขียนตัวเองเข้าไปอยู่ในการ์ตูนหรือว่ามี ก็ไม่ทราบนะครับ แต่ด้วยความแตกต่างตรงนี้อาจทำให้มันเป็นที่น่าสนใจ ส่วนใครจะดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยว Stan Lee สามารถดูได้ที่นี้ละครับ คลิก

user404568_pic2017_1323411855

source : Hottoys