สิ้นสุดการรอคอย! Hot toys เปิดตัวสินค้าใหม่ Iron man Mark XLVI (มาร์ค46) สวยเวอร์

Home / ของเล่นการ์ตูน / สิ้นสุดการรอคอย! Hot toys เปิดตัวสินค้าใหม่ Iron man Mark XLVI (มาร์ค46) สวยเวอร์

ไหนๆ ก็จะส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ก้าวสู่ปี 2016 กันแล้ว บรรดาค่ายของเล่นของสะสมยักษ์ใหญ่อย่าง Hot toys ก็ได้ทยอยเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ ออกมาเพียบ โดยเฉพาะฮีโร่ค่าย Marvel อย่าง Iron man ที่ไม่ว่าจะกี่ภาคต่อกี่ภาค ก็ยังคงเป็นสินค้าขายดีอย่างต่อเนื่อง

22970282089_5561fb211e_o

โดยเฉพาะเมื่อมีการเปิดตัว “ตัวอย่างหนัง” ภาพยนต์ภาคใหม่อย่าง Captain America: Civil War ยิ่งแล้วใหญ่ เพราะภาคนี้ โทนี่ สตาร์ค ก็ได้สวมชุดเกราะใหม่ที่มีชือว่า Iron man Mark XLVI หรือ มาร์ค 46 ที่ต้องบอกว่ากำลังเป็นที่สนใจของแฟนๆ เป็นอย่างมาก ถ้าพร้อมแล้วก็ลองไปชมภาพสินค้าใหม่นี้กันเลย

CWfM2slXAAAm0wq

โดยเจ้า Iron man Mark XLVI นี้มีชื่อสินค้าเต็มๆ ว่า Hot Toys IRON MAN MARK XLVI (Mark46) Captain America: Civil War 1/6th scale Power Pose ตัวไอร่อนแมนมีขนาดความสูงประมาณ 31 ซม.ลงสีแดงทองเมทาลิคสำเร็จสวยสมจริงตามแบบฉบับภาพยนต์ Marvel ทุกประการ

Captain-America-Civil-War-Iron-Man-Mark-46-PPS

Hot-Toys-Captain-America-Civil-War-Iron-Man-46-Figure-640x939

แต่หลายๆ คนอาจจะงงกับคำว่า Power Pose ซึ่งต้องขอบอกว่าแตกต่างจากคำว่า Action figure พอสมควร เพราะ Power Pose  จะเน้นไปที่การตั้งโชว์เพื่อความสวยงามมากกว่าจุดขยับนั่นเอง

CWxusc7VAAACUFa

เนื่องด้วย Hot toys  Iron man Mark XLVI ชุดนี้มาพร้อมไฟ LED ทั่วตัวถึง 28 จุด การทำออกมาเพื่อการตั้งโชว์จึงเหมาะสมกว่า  ที่จะทำออกมาเป็นแอ็คชั่นฟิกเกอร์ที่มีจุดขยับเยอะๆ อาจจะมีปัญหาเรื่องหลอดไฟไม่ติดหรือขาดในภายหลังก็เป็นได้ (จากภาพคาดว่าสามารถขยับแขนขึ้นลงเพื่อทำท่าปล่อยแสงได้)

CWfM2sgWoAEcg88

แต่โดยรวมแล้วถือว่าทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว ทั้งรายละเอียดทั้งแสงไฟ ที่ถอดแบบฉบับออกมาจากภาพยนต์และการ์ตูนแทบทุกจุด

1

Captain-America-Civil-War-Hot-Toys-Iron-Man-Mark-XLVI-Figure-and-Accessories

Hot toys  Iron man Mark XLVI  ของแถมภายในชุดก็จะได้ตามภาพข้างบนนี้เลยครับ มือกำหมัดและมือแบบปล่อยแสง อย่างละ 1 คู่ รวมทั้งฐานโชว์ที่มีโลโก้ภาพยนต์ Captain America: Civil War ภาคใหม่ ส่วนราคาที่หลายๆ คนอยากรู้ก็อยู่ราวๆ 6,000-7,000 บาทไทย (เตรียมตังค์กันไว้ให้ดีละ)