Bandai Figure ของสะสม ของเล่น ของสะสม

พาชมร้านใหม่ Tamashii Era สวรรค์ของนักสะสมแห่งใหม่ ที่พันธ์ทิพย์ประตูน้ำ

Home / ของเล่นการ์ตูน / พาชมร้านใหม่ Tamashii Era สวรรค์ของนักสะสมแห่งใหม่ ที่พันธ์ทิพย์ประตูน้ำ
เปิดแล้ววันนี้ Tamashii Era สาขา พันทิพย์พลาซ่าประตูน้ำ ด้วยร้านที่ดูทันสมัยทำออกมาสีโทน ดำ แดง ตามโลโก้ของ Tamashi ด้วยพื้นที่กว่า 300 ตรม.  ทำให้มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ มีพื้นที่สำหรับนักสะสม ได้นั่งโชฟาพักคุยกัน  และทางร้านสาขานี้จะมีห้องรีวิวกันด้วย คือถ้าอยากจะรีวิวสินค้าตัวไหน ให้ลองมาแจ้งทางร้านได้เลย ทางร้านจะสนับสนุนแและเป็นสปอนเซอร์ให้

ดรีมทอย ผุด TAMASHII ERA ที่ Pantip Plaza พร้อมขึ้นแท่นเดสทิเนชั่นแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวและนักสะสมของเล่นลิขสิทธิ์แท้ ส่งตรงจากญี่ปุ่น สู่ใจกลางเมือง สาขาที่ 2 ในไทย

ร้านทามาชิ อีร่า (TAMASHII ERA) ร้านขายของเล่นของสะสมลิขสิทธิ์แท้จากประเทศญี่ปุ่น โดยบริษัท ดรีม ทอย จำกัด ตัวแทนจำหน่าย ปลีก-ส่ง ที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง จากบริษัท บันได ประเทศญี่ปุ่น เตรียมฉลองเปิดร้านใหม่เป็นสาขาที่ ในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 300 ตรมที่ชั้น 2  ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า

นายธนพล กิจเลิศไพโรจน์ ผู้บริหารสายการตลาด บริษัท ดรีมทอย จำกัด กล่าวว่า ร้านทามาชิ อีร่า ที่ พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า เป็นร้านค้าสาขาที่ ที่เปิดขึ้นในประเทศไทย ต่อจาก ร้านทามาชิ อีร่า สาขา ออลเวย์ วัน พลาซ่า ที่ได้เปิดนำร่องไปก่อนแล้วนั้น ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มนักสะสมของเล่น ประเภท ทามาชิ เนชั่น ที่มีจุดเด่นของสินค้า เป็นของเล่นประเภทของสะสม โมเดลและฟิกเกอร์คาแรคเตอร์การ์ตูนต่างๆ ที่เน้นรายละเอียดความประณีตสวยงามและสมจริง โดยใช้วัสดุในการผลิตอย่างดี รวมถึงมีขั้นตอน และกระบวนการในการผลิตที่ซับซ้อนที่ยากต่อการลอกเลียนแบบ ทำให้สามารถยกระดับคำว่า ของเล่น สู่คำว่า ของสะสม ที่ทรงคุณค่าต่อจิตใจของกลุ่มนักสะสม ทำให้ปัจจุบันของเล่นประเภท ทามาชิ เนชั่น เป็นที่นิยมและชื่นชอบของกลุ่มนักสะสมของเล่น ในเมืองไทยจำนวนมาก

            นายธนพล ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับ ร้านทามาชิ อีร่า แอท พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า นั้น บริษัทได้ทุ่มงบลงทุนกว่า 15 ล้านบาท บนพื้นที่ 300 ตรมที่ชั้น 2 ของศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ ซึ่งอยู่กลางใจเมือง และยังเป็นแหล่งจับจ่ายของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยมุ่งหวังที่จะเจาะตลาดกลุ่มนี้ เพื่อเพิ่มสัดส่วนทางการตลาด โดยยังคงเน้นจำหน่ายสินค้าประเภทของเล่นสะสมโมเดลและฟิกเกอร์เช่นเดิม แต่ได้เพิ่มคาแรคเตอร์การ์ตูนลิขสิทธิ์ให้มากขึ้น นอกจากนั้นแล้ว ยังมีสินค้าใหม่ จากประเทศญี่ปุ่น และด้วยขนาดพื้นที่ร้านที่ใหญ่และล้ำสมัยกว่าสาขาแรก จึงทำให้ร้านทามาชิ อีร่า แอท พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า สามารถรองรับปริมาณสินค้าที่มากขึ้น รวมถึงมีการจัดแสดง Showcase สินค้าพรีเมี่ยมประเภทต่างๆ ให้บรรดาสาวกได้ชมกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

สินค้าในตู้ Showcase

บรรยากาศภายในร้าน

หน้าร้าน

แผนที่เดินทางมาร้าน

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ เนื่องในโอกาสฉลองเปิดร้านใหม่ TAMASHII ERA @Pantip Plaza อีกมากมาย อาทิ

พบกับโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดร้านใหม่ กับสินค้ามากกว่า 50 รายการ มาลดราคาพิเศษ ถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้เท่านั้น

เมื่อช้อปสินค้าภายในร้านครบ 1,000 บาท รับทันที TAMASHII ERA Member Card นอกจากนั้นแล้ว สำหรับ 150 คนแรก ยังจะได้รับ TAMASHII Storage Box รุ่น Limited edition อีกด้วย

รับสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร TAMASHII ERA Member Card เมื่อซื้อภายในร้าน TAMASHII ERA @Pantip Plaza รับทันทีแต้มสะสมคะแนนคูณ เท่า พร้อมสามารถใช้แต้มมาเป็นส่วนลด หรือคะแนนสะสม และร่วมสนุกกับโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือน

สนุกกับกิจกรรมแชะและแชร์ เมื่อโพสต์รูปของคุณที่ถ่ายในร้าน TAMASHII ERA @Pantip Plaza ลงใน Facebook พร้อมกด Like และ Share เพจ Tamashii ERA และโพสต์รูปของคุณ พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ แคปภาพ พร้อมใส่ลงให้ช่องComment ของกิจกรรม ลุ้นรับทันทีของที่ระลึกจาก “โชโกคิน ซีรีย์” (จำกัด รางวัล)

Figuarts ZERO ถูกมากๆ ระยะเวลาโปโมชั่น ตั่งแต่ 1-17 มีนาคม 2562 เท่านั้นนะ

จ่ายแค่ 3 แต่ได้ 4 กับสินค้าซีรีส์ Daruma Club ระยะเวลาโปโมชั่น ตั่งแต่ 1 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 25632 โปรโมชั่นนี้เฉพาะที่ร้าน Tamashii ERA @Pantip Plaza ชั้น 2

 

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ TAMASHIIERA หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร. 0-2366-0460