เผยภาพเต็มๆ ชัดๆ! ชุดเกราะไอรอนแมน มาร์ค 7 ใน The Avengers

Home / ของเล่นการ์ตูน / เผยภาพเต็มๆ ชัดๆ! ชุดเกราะไอรอนแมน มาร์ค 7 ใน The Avengers

และแล้ววันนี้ก็มีมาให้ได้ชมภาพกันเต็มๆ แล้วครับ สำหรับ Iron Man Mark VII (ไอรอนแมน มาร์ค7) ที่จะปรากฏอยู่ใน The Avengers ภาคใหม่นี้ ซึ่งแฟนๆ หลายคนก็พยายามสังเกตการณ์กันครับ ว่าชุดใหม่ของนาย โทนี่ สตาร์ค จะมีอะไรที่แปลี่ยนแปลงไปจาก (มาร์ค6 ของเดิมบ้าง) จากการดูคลิปตัวอย่างหนัง The Avengers  กันหลายต่อหลายรอบ ก็มองไม่ทันสักที และแล้วก็มาชมกันแบบเต็มๆ ได้เลยจ้า

กัปตันอเมริกา the avengers

iron man mark VII the avengers


the Hulk the avengers

Thor the avengers

Black widow the avengers


Nick fury the avengers


Hawkeye

มีภาพ ไอรอนแมน มาร์ค 6 มาให้ดูประกอบเปรียบเทียบกับ มาร์ค 7 กันด้วยครับ

โดยต้องขอเกริ่นสักนิดนะครับว่าจากภาพดังกล่าวเป็นสินค้าของค่าย Kotobukiya ที่เป็นโมเดลที่ถอดแบบสเกลชุดไอรอนแมน มาร์ค 7 Iron Man Mark VII ออกมาด้วยเทคนิคการปั้น 3D sculpting techniques สมจริงทุกระเบียดนิ้ว นับเป็นสินค้ารายละอียดสูง เพราะฉะนั้นหายห่วงการันตีได้เลยว่าชุดนี้แหละ มาร์ค7 ของจริง

สินค้า Kotobukiya: Iron Man Mark VII ARTFX Statue ตัวนี้มีขนาด 1/6 หรือสูงประมาณ  33 ซม. ครับ สวยงามเทียบเท่าค่าย Hot toys ไม่น้อยหน้ากันเลยครับงานนี้

แต่เสียอย่างเดียวครับที่สินค้าชุดนี้ของ Kotobukiya ทำออกมาเพื่อเน้นเป็นโมเดลโชว์ซะมากกว่าอาจจะไม่ตอบสนองของกลุ่มคนที่ชอบจัดท่าทางแอ็คชั่นได้อย่างของค่าย Hot toys ที่ขยับเล่นได้มากกว่า 30 จุด

แต่สิ่งที่เหมือนกันของสินค้าในไลน์ Iron man  คือ จะต้องมีไฟที่ดวงตาและหน้าอกซึ่งในสินค้าชุดนี้เองก็เช่นกัน จะมีการนำเอาหลอดไฟ LED มาใช้ทำให้สเมือนจริงแบบในภาพยนต์ The Avengers ด้วยครับ

ต้องบอกว่าตัวชุดเกราะออกเป็นสีแดงเมทาลิคเคลือบเงาสะดุดตามากเลยทีเดียวครับ

รายละเอียดของตัวเกราะเองก็ปั้นออกมาได้อย่างมีมิติสมจริงเป็นอย่างมาก

จากภาพจะสังเกตได้ว่า มาร์ค 7 จะดูบึกบึนแข็งแกร่งสมบุกสมบันกว่ามาร์คอื่นๆ

สินค้า  Iron Man Mark VII (ไอรอนแมน มาร์ค7) จะเข้ามาจำหน่ายประมาณ เดือน มิถุนายน 2012 ครับ ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,900-5,400 บาท

ว่าแล้วก็เอาภาพสินค้าจริงมาให้ชมกันด้วยครับ

งามซะๆ เตรียมเสียตังค์กันได้เลย