Hot toys อัพเกรด อาร์โนลด์ ใหม่ ในชุด Dx10 Terminator 2 Judgment Day

Home / ของเล่นการ์ตูน / Hot toys อัพเกรด อาร์โนลด์ ใหม่ ในชุด Dx10 Terminator 2 Judgment Day

ขึ้นเดือนใหม่ทั้งทีทางค่าย Hot Toys ก็ขอปล่อยของเล่นตัวใหม่ๆ มารุกบรรดาหนักสะสมชาวไทยกันอย่างไม่ยั้ง (จนหลายคนบ่นกินแกลบกันเป็นแถวๆ ) นี่ยังไม่รวมถึงทีม The Avengers ที่กำลังทยอยต้นแบบออกมาอย่างไม่ขาดสาย เรียกว่าเอาจนครบทีมชัวร์ แต่ก็ต้องรอดูรอชมกันต่อไปว่าจะสินค้าจริงจะโดนใจมั้ย

มาวันนี้ก็ส่งพี่ล่ำบึกคนเหล็๋ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซ็นเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) กลับมาอีกครั้งในชุดอลังการเวอร์ชั่น DX 10 Hot   Terminator 2: Judgment Day: 1/6th scale DX T-800 Collectible Figure ที่มีการอัพเกรดให้เหนือชั้นกว่าสินค้าที่เคยออกมาจำหน่ายก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2010

โดย Hot Toys- DX10 – Terminator 2: Judgment Day: 1/6th scale DX T-800 Collectible Figure มีความสูงอยู่ที่ 1/6 หรือ 32 ซม. บอดี้ภายในใช้แบบ Muscular Body รุ่นใหม่ที่มีจุดขยับมากมายกว่า 30 จุด

ส่วนอกและแขนถูกปั้นขึ้นมาใหม่เพื่อให้สมจริงกับสัดส่วนของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซ็นเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) ที่แสดงในภาพยนต์ให้มากที่สุด

ส่วนใบหน้าก็ถูกปั้นขึ้นใหม่ด้วยเช่นกัน เรียกว่าเหมือนกว่าเดิมแน่นอน ที่พิเศษ คือ มาพร้อมกับระบบ PERS (Parallel Eyeball Rolling System) ที่สามารถช่วยให้ดวงตาขยับไปมาได้อย่างอิสระ

เปรียบเทียบใบหน้ากันระหว่างตัวเก่าภาพซ้ายมือ และตัวใหม่ภาพขวามือครับ

เปรียบเทียบของที่แถมมาด้วยก็ผิดกันแล้ว แต่บอร์ดี้ตัวเก่าตรงส่วนอกจะดูใหญ่ล่ำกว่าครับ


นอกจากนี้ยังสามารถที่จะเปิดส่วนหนังศรีษะเพื่อทำรูปแบบตอนถอดไซเบอร์ไดน์ชิพจากภายในหัวกะโหลกออกมาได้ด้วยครับ สมจริงไปมั้ยเนี่ย


อุปกรณ์คีม,ชิพ และเนื้อหนังศรีษะเปื้อนเลือด

ในส่วนเครื่องแต่งกายของ  Hot Toys- DX10 – Terminator 2: Judgment Day: 1/6th scale DX T-800 Collectible Figure ตัวนี้จะประกอบได้วย เสื้อแจ็คเก็ตหนังแขนยาวสีดำ,กางเกงหนังขายาวสีดำ,เข็มขัดหนังสีดำที่แจ็คเก็ต,เข็มขัดหนังสีดำที่กางเกง,เสื้อยืดสีเทา,รองเท้าบู้ทสีดำ

นอกจากนี้อาวุธเองก็ประกอบไปด้วย เครื่องยิงระเบิด M79 แถบลูกระเบิดขนาด 40 มม.ที่ใช้พาดไหล่,ปืน GE M 134 มินิกันขนาด 7.62 มม.,ปืนลูกซอง,ปืนสั้นออโตเมติค,แว่นกันแดด,กระเป๋าหนังสำหรับใส่สายพายกระสุนปืน GE M134

โดยในชุด  Hot Toys- DX10 – Terminator 2: Judgment Day: 1/6th scale DX T-800 Collectible Figure จะมีข้อมือซ้ายและขวามาให้อีกอย่างละ 3 แบบ

ทีเด็ดสุดท้ายคือ ตัวฐาจฟิกเกอรืแสตนด์ครับ ที่เป็นฐานแบบใหม่รูปทรง 5 เหลี่ยม แถมสามารถส่องแสงไฟได้ด้วยหลอด LED พร้อมป้ายชื่อและโลโก้ภาพยนต์ อีกด้วย

ชุด Hot Toys- DX10 – Terminator 2: Judgment Day: 1/6th scale DX T-800 Collectible Figure มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 6,300-6,900 บาทครับ