10 การ์ตูนอนิเมะ DRAGON BALL Dragon ball Z vegeta

พลัง Y มีจริง คลิปหลุดเบจิต้าบอกรักโงกุน

Home / Japan Cartoon, ดูคลิปการ์ตูน / พลัง Y มีจริง คลิปหลุดเบจิต้าบอกรักโงกุน

เป็นเรื่องเข้าซะแล้วเมื่อ พลัง Y มีจริง คลิปคลิปหลุดเบจิต้าบอกรักโงกุน เป็นเพลง I will always love you แชร์กันในโลกออนไลน์กันอย่างเมามัน ทำให้เหล่าสาวก Dragonball และบรรดาแฟนคลับซูเปอร์ไซย่าปราบปลื้มยินดีหลังจากที่รอลุ้นคู่นี้กันมาตั้งนาน งานนี้ใครรุกใครรับต้องสังเกตกันให้ดีๆ เพราะต่างฝ่ายต่างมีลูกมีครอบครัวกันหมดแล้ว ก็แหม จะให้ทำยังไงได้ล่ะ ก็เป็นคนบ้านเดียวกัน เคยเป็นศัตรูกัน กลับมาเป็นเพื่อนกัน ฝึกวิชาด้วยกัน ร่วมต่อสู้ด้วยกัน ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันมากมายขนาดนี้ สุดท้ายจะขายครีมด้วยกันก็ไม่แปลกหรอกคร๊าาาบ

ข้างบนนี่อำเล่นนะครับ เรื่องของเรื่องคือผ่านไปเจอคลิปนี้เข้า เลยเอามาฝากกันให้ดูขำๆ พอดีเห็นว่า เบจิต้ากับโงกุน เป็นคู่จิ้นอีกคู่หนึ่งที่เหล่าโดจินนำไปเขียนการ์ตูนล้อเลียนกันค่อนข้างเยอะ ไปชมคลิปกันก่อนครับ

แหม..ไม่ธรรมดานะ บอกรักกันที่สาธารณะซะด้วย ฮ่าๆ คงต้องรีบไปรวมร่างกันแล้วล่ะมั้ง สำหรับชาวไซย่าทั้ง 2 คนนี้ในการ์ตูนมังงะหรืออนิเมะก็เคยรวมร่างกันมาแล้วนะครับ (รวมร่างกันเพื่อต่อสู้นะ..อย่าคิดลึก) โดยรวมทั้งแบบฟิวชั่นและการใส่ตุ้มหูโปตาร่า

dragonball
โกจิต้า (ซ้าย) และ เบจิโต้ (ขวา) สองคนในร่างเดียว

การรวมร่างแบบใส่ตุ้มหูโปตาร่านั้นจะได้ เบจิโต้ ปรากฏตัวตามเนื้อเรื่องหลัก ซึ่งบุคลิกจะเป็นคนใหม่ไปเลย ไม่ใช่ทั้งโงกุนและเบจิต้า (แต่ผมว่าจะออกไปทางโงกุนเยอะกว่านะ) ส่วนการรวมร่างแบบฟิวชั่นนั้นจะได้ โกจิต้า ซึ่งร่างนี้จะปรากฏตัวในเวอร์ชั่นเดอะมูฟวี่ตอนที่ 12 Rivival Fusion รวมพลังสองสุดยอดซูเปอร์ไซย่า การฟิวชั่นในตำนาน จากการที่รวมร่างกันบ่อยๆ นี่เองทำให้เกิดประเด็นชายรักชายขึ้นมา แฟนคลับโดจินทั้งหลายก็เอาไปเขียนล้อเลียนออกมาเป็นแบบนี้…

Dragonball_Fusion
พลัง Y มีจริง เพื่อความแข็งแกร่งเรามารวมร่างกันเถอะ…

เพื่อนๆ คนไหนสงสัยว่าพลัง Y คืออะไรจะอธิบายให้ครับ Y มี 2 แบบ มาจากคำว่า Yuri (ยูริ) ซึ่งหมายถึงหญิงรักหญิง และคำว่า Yaoi (ยาโออิ) หมายถึงชายรักชาย ทั้ง 2 คำเป็นศัพท์สแลงที่แรกๆ ใช้กับการ์ตูนแต่หลังๆ ก็เป็นคำที่ยอมรับกันในหลายๆ วงการแล้วครับ อย่างคำว่าสาว Y ในบ้านเราก็จะหมายถึง สาวๆ วัยรุ่นที่ชอบดูซีรีส์ประเภทชายรักชายที่กำลังนิยมอยู่ขณะนี้นั่นเองครับผม…แค่คิดก็มันส์แล้วใช่ไม๊ล่ะคร๊าาาบ ^^